fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Kế hoạch chi tiết 7 bước về chiến dịch quảng cáo trên Instagram #InstagramforBusiness

0 23

- Advertisement -

[Bài viết này được dịch từ 1 bản khảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!]

Ngày 21 tháng 6 năm 2017

8 phút đọc

Ý kiến ​​được bày tỏ bởi Doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.


Đoạn trích sau đây là từ cuốn sách của Kim Walsh Phillips Hướng dẫn cơ bản về Instagram cho Doanh nghiệp. Mua nó ngay bây giờ từ Amazon | Barnes & Noble | IndieBound hoặc là bấm vào đây để mua nó trực tiếp từ chúng tôiTIẾT KIỆM 60% trên cuốn sách này khi bạn sử dụng mã THỊ TRƯỜNG2021 xuyên qua 24/4/21.

Nếu bạn muốn tăng cường trò chơi của mình khi nói đến tiếp thị trên Instagram, bạn có thể muốn xem xét quảng cáo trên Instagram – khoản chi trả có thể đáng kinh ngạc. Tất nhiên, bất cứ khi nào bạn quảng cáo, bạn đang mạo hiểm tiền của mình, vì vậy tốt nhất là bạn nên trang bị cho mình tất cả các dữ kiện trước khi bắt đầu.

Có liên quan: Làm thế nào để làm cho sức mạnh của Hashtag hiệu quả với bạn

Tất cả quảng cáo Instagram đều được thiết lập thông qua cổng Facebook Ads của bạn, vì vậy trước tiên, bạn cần thiết lập Facebook Ads Manager hoặc Facebook Business Manager. Trình quản lý Quảng cáo Facebook chỉ được sử dụng nếu bạn chạy quảng cáo cho một Trang Doanh nghiệp trên Facebook và một Tài khoản Instagram. Facebook Business Manager được sử dụng nếu bạn chạy quảng cáo cho nhiều trang hoặc tài khoản doanh nghiệp. Khi bạn đã thiết lập xong tài khoản, đã đến lúc tạo ra một số phép thuật quảng cáo Instagram.

Trước khi tiếp cận ngay với người tạo quảng cáo, điều quan trọng là phải quyết định cách bạn sẽ điều chỉnh thông điệp của mình cho phù hợp với đám đông đang theo dõi bạn trên Instagram. Mọi nền tảng truyền thông xã hội đều được người hâm mộ sử dụng vì những lý do khác nhau, vì vậy, xác định điều gì thu hút đối tượng mục tiêu của bạn là một thành phần quan trọng trong việc xây dựng kế hoạch quảng cáo Instagram của bạn.

Cảnh báo sự thật lạnh lùng, cứng rắn: Ở đó sẽ là một số dự đoán chiến lược trong giai đoạn đầu khi bạn thấy hình ảnh nào gây được tiếng vang với khán giả của mình, vì vậy đừng nản lòng nếu quảng cáo biểu tượng hoạt động tốt trên Facebook không cho kết quả ngoạn mục trên Instagram.

Xem lại các bài đăng trên Instagram của bạn và xem xét những gì khán giả của bạn tương tác nhiều nhất. Bạn có đang xếp hàng trên trang nhận xét về ảnh của những người sử dụng sản phẩm của bạn không? Hay cảnh quay anh hùng được định vị hoàn hảo về sản phẩm của bạn đứng sừng sững trong tất cả vinh quang của nó đã đánh cắp chương trình? Hoặc có thể bài đăng video của bạn là đứa trẻ yêu thích? Lập danh sách những gì bạn thấy hoạt động tốt trong quảng cáo Facebook và những gì người hâm mộ của bạn trên Instagram thích xem và bắt đầu thử nghiệm.

Kiểm tra nước

Bây giờ bạn đã liên kết các tài khoản của mình và ý tưởng về hướng bạn muốn thực hiện, đã đến lúc bắt đầu tạo các quảng cáo thực tế. Facebook đã cập nhật hệ thống để bạn có thể sử dụng trình tạo quảng cáo mà mình lựa chọn (Trình quản lý quảng cáo hoặc Power Editor) để tạo quảng cáo Instagram của mình.

Để sử dụng, Trình quản lý quảng cáo, hãy chuyển đến www.Facebook.com/AdsManager. Nhấp chuột Tạo quảng cáo. Tiếp theo, chọn mục tiêu tiếp thị của bạn từ các danh mục được liệt kê bên dưới.

Nhận thức

 • Tăng cường bài viết của bạn: Hiển thị bài đăng của bạn cho càng nhiều người càng tốt, mở rộng phạm vi tiếp cận và tăng mức độ tương tác với trang của bạn.
 • Tăng nhận thức về thương hiệu: Hiển thị bài đăng cho đối tượng được nhắm mục tiêu cụ thể dựa trên khả năng họ chú ý đến quảng cáo của bạn. Các bài đăng có thể được sử dụng để khiến nhiều người biết đến thương hiệu của bạn hơn và cuối cùng là tăng lượng người theo dõi lớn hơn.

Sự xem xét

 • Đưa mọi người đến trang web của bạn: Tùy chọn này là để tăng lưu lượng truy cập trên trang web hoặc trang đích của bạn. Trong quá trình tạo quảng cáo, bạn có các tùy chọn để làm cho quảng cáo xem xét và chuyển đổi có thể nhấp được để ai đó có thể được chuyển hướng đến trang web mà bạn muốn họ đến chỉ bằng cách chạm vào ảnh. Tùy chọn này được khuyến nghị khi gửi lưu lượng truy cập đến một phần nội dung theo hướng giá trị không yêu cầu chọn tham gia, chẳng hạn như blog.
 • Nhận lượt cài đặt ứng dụng của bạn: Đưa người xem đến cửa hàng ứng dụng để khuyến khích họ tải xuống và cài đặt ứng dụng của bạn.
 • Nhận lượt xem video: Những video này có thể dựa trên lời chứng thực, hướng dẫn sản phẩm, clip hậu trường, giới thiệu sản phẩm hoặc chỉ là video quảng cáo được thiết kế để tăng lưu lượng truy cập.

Chuyển đổi

 • Tăng chuyển đổi trên trang web của bạn: Sử dụng điều này khi bạn muốn khách hàng của mình thực hiện một hành động như nhập thông tin liên hệ của họ hoặc mua sản phẩm. Chuyển đổi trang web cho phép bạn theo dõi số lượng hành động được thực hiện qua Facebook thông qua tùy chọn này.
 • Quảng cáo danh mục sản phẩm: Nếu doanh nghiệp của bạn có một cửa hàng hoặc một danh mục, quảng cáo này sẽ tự động lấy từ danh mục đó để quảng bá sản phẩm của bạn đến đối tượng mục tiêu. Thêm một cặp đá mới vào lựa chọn trực tuyến của bạn? Nếu bạn đã thiết lập điều này trước thời hạn, quảng cáo cho sản phẩm đó sẽ tự động bắt đầu hiển thị trong nguồn cấp dữ liệu Instagram cho những người bạn đang nhắm mục tiêu.

Thiết lập quảng cáo của bạn

Khi bạn đã chọn mục tiêu và đặt tên cho chiến dịch của mình, bạn đã sẵn sàng để tạo quảng cáo. Bắt đầu bằng cách đặt đối tượng, vị trí, ngân sách và lịch phân phối quảng cáo của bạn.

Chọn đối tượng mục tiêu của bạn

1. Đối tượng tùy chỉnh. Nếu bạn có đối tượng tùy chỉnh, chẳng hạn như danh sách liên hệ qua email, lưu lượng truy cập trang web, pixel chuyển đổi hoặc lookalike của một trong số những đối tượng này, bạn có thể tải lên tại đây. Ba loại là:

 • Đối tượng tùy chỉnh. Nhắm mục tiêu khách hàng hiện tại của bạn bằng cách tải lên một cách an toàn danh sách liên hệ của những người bạn muốn tiếp cận.
 • Đối tượng ưa nhìn. Tìm những người tương tự với khách hàng hoặc khách hàng tiềm năng của bạn bằng cách xây dựng đối tượng giống với người hâm mộ trang Facebook, danh sách khách hàng hoặc khách truy cập trang web của bạn.
 • Đối tượng tùy chỉnh từ trang web của bạn. Tiếp thị lại cho những người trên Facebook đã truy cập trang web của bạn.

Có liên quan: Khai thác sức mạnh của ngôi sao với Instagram

2. Đặt vị trí của bạn bằng cách nhập một địa chỉ hoặc thị trấn và chọn bao nhiêu dặm bạn sẽ cho phép quảng cáo này để mở rộng. Các tùy chọn là:

 • Mọi người ở vị trí này
 • Sống ở vị trí này (nghĩa là họ có nhà ở đó)
 • Gần đây ở vị trí này (nghĩa là đây là vị trí được theo dõi cuối cùng của họ)
 • Đang đi du lịch đến vị trí này (có nghĩa là gần đây họ đã ở vị trí này nhưng nhà của họ ở một nơi khác)

3. Đặt độ tuổi.

4. Chọn giới tính mục tiêu của bạn.

5. Nhập bất kỳ ngôn ngữ cụ thể nào.

Ghi chú: Bạn không cần phải thiết lập tất cả những thứ này. họ đang không bắt buộc và dựa trên đối tượng bạn muốn nhắm mục tiêu cụ thể.

Đặt nhắm mục tiêu chi tiết của bạn

Đặt Nhắm mục tiêu chi tiết của bạn bằng cách bao gồm bất kỳ sở thích, nhân khẩu học và hành vi nào bạn muốn xác định. Để thu hẹp đối tượng rộng, hãy thử xếp chồng các sở thích. Ví dụ: nếu bạn đang bán tư cách thành viên phòng tập thể dục chuyên về các lớp học, bạn có thể nhắm mục tiêu những người quan tâm đến yoga và Pilates cộng với hành vi mua thiết bị tập thể dục. Sau đó, bạn sẽ biết rằng những người này quan tâm đến sản phẩm của bạn và sẵn sàng chi tiền cho sản phẩm đó.

Đặt kết nối đến trang của bạn

Việc thiết lập kết nối đến trang của bạn sẽ thu hẹp hơn nữa đối tượng để hiển thị quảng cáo của bạn cho những người đã có kết nối với trang của bạn hoặc các danh mục liên quan khác.

Đặt vị trí cho quảng cáo của bạn

Đây là nơi bạn chọn mà bạn muốn quảng cáo của mình lưu hành trên nguồn cấp dữ liệu Instagram. Lưu ý: Bạn có thể chọn nhiều tùy chọn và chỉnh sửa hình ảnh để phù hợp với cả hai danh mục sau này.

Đặt ngân sách

Chọn ngân sách hàng ngày hoặc ngân sách trọn đời và số tiền bạn muốn dành cho việc phân phối quảng cáo này. Bạn chọn chi tiêu càng nhiều tiền, thì số lần hiển thị bạn sẽ nhận được càng cao, làm tăng khả năng đạt được mục tiêu của bạn.

Chuyển

Sau khi thiết lập hậu cần, hãy đặt tên cho bộ quảng cáo của bạn và nhấp vào Tiếp tục để thiết lập quảng cáo. Có bốn tùy chọn cho hình ảnh Instagram, tùy thuộc vào mục tiêu bạn chọn.

Tiếp theo, chọn trang Facebook được liên kết và tùy chọn tài khoản Instagram. Nếu bạn đã đồng bộ hóa tài khoản Instagram với Facebook trong Trình quản lý doanh nghiệp hoặc trang Facebook, tên tài khoản của bạn sẽ xuất hiện trong menu thả xuống. Nếu bạn chưa có, bạn có thể làm như vậy ở đây.

Để thêm tài khoản Instagram của bạn, hãy nhấp vào “Thêm tài khoản” và nhập thông tin đăng nhập Instagram của bạn.

Tạo quảng cáo

Tải lên hình ảnh quảng cáo bạn đã chọn và sử dụng nút Chỉnh sửa cắt, Facebook sẽ cho phép bạn thay đổi hình ảnh để nó phù hợp với nguồn cấp dữ liệu Instagram. Nếu bạn chọn sử dụng quảng cáo cho Instagram và Facebook trong cùng một chiến dịch, nó sẽ cung cấp cho bạn các tùy chọn để chỉnh sửa kích thước cho cả hai quảng cáo riêng lẻ.

Tiếp theo, thêm văn bản mô tả hành động bạn muốn người xem thực hiện. Đây là cơ hội để sử dụng các thẻ bắt đầu bằng # phổ biến mà bạn đã thành công trên trang Instagram của mình. Bằng cách đó, quảng cáo của bạn sẽ không chỉ được hiển thị cho những người thuộc đối tượng mục tiêu của bạn mà còn cho những người tìm kiếm thẻ bắt đầu bằng # đó.

Có liên quan: Lịch trình một tuần để quảng cáo Lead Magnet của bạn

Và đó là nó. Xem lại và nhấp vào Đặt hàng. Trong vòng 24 giờ, Facebook sẽ xem xét quảng cáo của bạn để đảm bảo rằng quảng cáo đáp ứng tất cả các nguyên tắc và sau đó bắt đầu lưu hành thông qua các nguồn cấp dữ liệu của đối tượng mục tiêu của bạn.

Bạn có thích bản xem trước sách của mình không? Bấm vào đây để lấy một bản sao hôm nay—Giảm giá ngay 60% khi bạn sử dụng mã MARKET2021 đến hết 24/4/21.

.
Kim Walsh Phillips

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.