fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Amway Ấn Độ mời Mirabai Chanu làm đại sứ thương hiệu, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 16

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Anshu Budhraja, Giám đốc điều hành Amway Ấn Độ, Saikhom Mirabai Chanu và Ajay Khanna CMO Amway Ấn Độ

Amway Ấn Độ đã hợp tác với Olympian Saikhom Mirabai Chanu làm đại sứ thương hiệu cho Amway và các dòng sản phẩm Nutrilite của tập đoàn. Chanu sẽ dẫn đầu các chiến dịch của công ty tập trung vào phạm vi nền tảng của nó như Nutrilite Daily, Omega và All Plant Protein cùng với những người khác, trên các nền tảng. Việc liên kết với người từng đoạt huy chương Olympic là phù hợp với trọng tâm của Amway trong việc củng cố danh mục sức khỏe và dinh dưỡng của mình, đặc biệt là nhắm vào phụ nữ và thanh niên trong nước.

Anshu Budhraja, giám đốc điều hành, Amway Ấn Độ cho biết, “Sự kết hợp của chúng tôi với cô Chanu cũng là một sự tôn vinh đối với những nữ lãnh đạo đáng kinh ngạc của chúng tôi, những người đã dẫn đầu và hình dung lại tương lai, cho bản thân, cho gia đình của họ và cuối cùng là xã hội nói chung. Bao gồm hơn 60% người bán hàng trực tiếp, phụ nữ và thanh niên là trung tâm của tổ chức đáng kinh ngạc này và là những động lực giúp chúng tôi thúc đẩy cam kết hướng tới tinh thần kinh doanh để trao quyền cho phụ nữ và phụ nữ của chúng tôi. ”

Thương hiệu cũng đã trở thành nhà tài trợ chính thức cho giải chạy đoàn kết 400 km… của Soman.

Chanu cho biết, “Nutrilite là một thương hiệu mang tính biểu tượng, được công nhận trên toàn cầu về phương pháp tiếp cận thực phẩm bổ sung dựa trên thực vật. Là một vận động viên chuyên nghiệp, tôi luôn tìm cách để cải thiện thể lực và qua đó, thi đấu của tôi. Vì vậy, dinh dưỡng hợp lý thông qua một chế độ ăn uống cân bằng là vô cùng quan trọng đối với tôi. Tôi rất vui khi được chung tay với Nutrilite – thương hiệu thực phẩm chức năng và vitamin số 1 thế giới, cam kết giúp mọi người có cuộc sống khỏe mạnh hơn. ” Ajay Khanna, Giám đốc tiếp thị của Amway Ấn Độ, cho biết, “Khi cả nước chuẩn bị xây dựng sức khỏe và tăng cường khả năng miễn dịch, chúng tôi rất vui mừng chào đón Mirabai Chanu đến với gia đình Nutrilite. Sự cống hiến không gì sánh được của cô ấy đối với thể chất và sức hấp dẫn của tuổi trẻ đã cộng hưởng tốt với hình ảnh đẳng cấp thế giới của Nutrilite cung cấp những gì tốt nhất của thiên nhiên và khoa học tốt nhất cho sức khỏe tối ưu. Với việc cô Chanu làm đại sứ thương hiệu, chúng tôi tự tin sẽ tăng cường hơn nữa kết nối với người tiêu dùng trẻ trên khắp cả nước. ”

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.