fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Jeevansathi.com bắt đầu ở Mahesh Babu cho chiến dịch #WeMatchBetter, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 40

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Trang web Matrimony Jeevansathi.com đã xuất hiện tại Mahesh Babu, ngôi sao Telugu cho chiến dịch #WeMatchBetter. Chiến dịch 360 độ được thiết kế cho khán giả nói tiếng Telugu của thương hiệu với nỗ lực thúc giục cộng đồng đặt niềm tin vào Jeevansathi.com để tìm kiếm các kết quả phù hợp mong muốn.

Là một phần của hiệp hội với Jeevansathi.com, Babu sẽ hợp tác với thương hiệu để khắc họa các giá trị và sự hiểu biết của họ về truyền thống và văn hóa Telugu. Nền tảng này tin rằng ảnh hưởng của anh ấy chắc chắn sẽ giúp Jeevansathi thu hút những người dùng thử sản phẩm giữa những người đang tìm kiếm sự phù hợp hoàn hảo của họ.

Khởi động chiến dịch với một TVC dài 25 giây có Babu trên các kênh và chương trình nổi tiếng của Telugu như Telugu Big Boss và Telugu KBC, thương hiệu này sẽ để lại ấn tượng về một nền tảng hôn nhân hiểu được văn hóa của khu vực.

Lấy bối cảnh giữa buổi lễ tiếp nhận người Telugu, TVC có cảnh Babu giúp một người cha lo lắng tìm người phù hợp cho con gái mình thông qua ứng dụng Jeevansathi.com chỉ có hồ sơ đã được xác minh. Hơn nữa, Jeevansathi.com có ​​kế hoạch phát hành phim ngắn như một phần của chiến dịch đang diễn ra trên TV, theo cách tiếp cận theo từng giai đoạn. ở các thành phố được chọn.

Hiệp hội mới sẽ được thúc đẩy với chiến dịch tiếp thị 360 độ, bao gồm báo in, kỹ thuật số, ngoài trời và truyền thông xã hội …

Sumeet Singh, giám đốc tiếp thị tại Info Edge, cho biết, “Mahesh Babu cũng là một ví dụ thực sự về một đối tác gắn bó lâu dài. Anh ấy nổi tiếng như nhau ở tất cả các nhóm tuổi và chúng tôi rất vui khi có anh ấy trong vai trò đại sứ thương hiệu của chúng tôi. Chiến dịch 360 độ này được thiết kế để giới thiệu với người xem rằng tại Jeevansathi.com, chúng tôi hiểu nhu cầu của họ hơn bất kỳ ai khác và có giải pháp cho phép họ chọn bạn đời phù hợp. Chúng tôi chân thành tin rằng ảnh hưởng của Mahesh Babu trong cộng đồng nói tiếng Telugu sẽ mang lại điềm lành cho Jeevansathi.com và sẽ giúp chúng tôi củng cố vị trí của mình trên thị trường. ”Babu nói,“ Một trong những quyết định lớn nhất mà chúng tôi đưa ra trong cuộc đời là chọn đối tác cuộc sống phù hợp với chính chúng ta. Trong khi lựa chọn một nửa tốt hơn của mình, chúng ta nên luôn cân nhắc những điểm chung của chúng ta – điều gì khiến đối tác của chúng ta quan tâm và điều gì khiến họ hạnh phúc. Lựa chọn một người có nhiều sở thích chung với bạn sẽ có lợi cho bạn. Và bạn có thể làm điều đó một cách liền mạch với ứng dụng Jeevansathi.com. ”

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.