fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Nerolac rút khỏi tài trợ mũ bảo hiểm SRH, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 13

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Độc quyền: Nerolac rút khỏi tài trợ mũ bảo hiểm SRH.

Khi chúng ta bước vào chặng UAE của Giải Ngoại hạng Ấn Độ (IPL) năm nay, các thương hiệu đang sẵn sàng triển khai hoạt động tiếp thị tốt nhất của họ để tận dụng tối đa IPL và mùa lễ hội. Một thương hiệu dường như đã quyết định đi ngược dòng. Nerolac đã quyết định rút khỏi liên kết với thương hiệu Sunrisers Hyderabad của Hyderabad.

Đầu năm nay, thương hiệu sơn này đã thông báo gia hạn hợp tác với đội dẫn đầu của Kane Willaimson. Nó đã chọn vị trí bên chính trên mũ bảo hiểm và mũ của các cầu thủ như một phần của mối liên hệ với SKSS / SKTD. Thông báo được đưa ra vào tháng 3 năm nay, ngay trước những gì sau này sẽ trở thành đợt đầu tiên của IPL 2021.

Trong khi các truy vấn gửi đến Nerolac chưa được trả lời tại thời điểm xuất bản, tên của thương hiệu không tìm thấy vị trí trong danh sách các nhà tài trợ của SRH có trên trang web chính thức của nhóm. Các ước tính trong ngành đã chốt thỏa thuận giữa Nerolac và SRH ở mức 2 Rs crore một năm.

Các nhà tài trợ áo đấu của đội Cricket Ấn Độ hiếm khi dễ dàng …

Phiên bản năm 2021 của IPL ra mắt vào ngày 9 tháng 4, nhưng đã bị cắt ngắn do lỗ hổng trong bong bóng sinh học được tạo ra do đại dịch covid-19. Trận đấu cuối cùng diễn ra trong trận đấu đầu tiên của tourney năm nay là vào ngày 2 tháng 5. Sau đó, trận lượt về được quyết định tổ chức tại UAE từ ngày 19 tháng 9.

Nhiều người sẽ coi sự trùng lặp của môn cricket (IPL được theo sau bởi ICC T20 World Cup, cũng được tổ chức tại UAE), như một cơ hội chính cho các cơ hội tiếp thị. Trên thực tế, hãng truyền hình Disney + Star India đã tìm cách thêm vào danh sách các nhà tài trợ và quảng cáo cho việc phát sóng chặng UAE.

Một số nhà tài trợ mới bao gồm Jio, L’Oréal và Ajio, cho các trận đấu còn lại…

Những người trong cuộc phỏng đoán rằng các yếu tố vĩ mô ảnh hưởng đến doanh nghiệp có thể đã dẫn đến quyết định này. Một yếu tố khác có thể là màn trình diễn của SRH trong trận lượt đi. Đội bóng hiện đang đứng ở vị trí cuối cùng trên bảng xếp hạng khi đã thi đấu 7 trận và để thua 6 trận trong số đó.

Nhóm nghiên cứu cũng vướng vào tranh cãi xung quanh tay vợt người Australia mở màn David Warner. Giữa chặng đường của đợt đầu tiên, SRH đã loại Aussie southpaw khỏi băng đội trưởng và thay thế anh ta bằng Willaimson.

Danh sách các nhà tài trợ của SRH bao gồm JK Lakshmi Cement (nhà tài trợ chính), Ralco Tires, Kent RO, Jio, TCL, Dream11 và Acko Insurance (tất cả các nhà tài trợ chính). Các nhà tài trợ khác bao gồm Colgate, Kotak, Amul Kool, MX Takatak, Gemini, FanCode, Tyka, Cover It UP, Jai Raj Steel, và Tenali Double Horse Urad Daal.

Xem BE + với Ambi Parameswaran: Trao đổi với các nhà lãnh đạo ngành như Jasneet Bachal, Harish Narayanan, Deepali Naair, Siddhesh Joglekar và hơn thế nữa

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.