fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Ambrane ký Disha Patani làm đại sứ thương hiệu của mình, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 13

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Ambrane ký Disha Patani làm đại sứ thương hiệu của mình.

Thương hiệu phụ kiện di động Ambrane đã mời diễn viên Bollywood Disha Patani làm đại sứ thương hiệu tại Ấn Độ. Hiệp hội nhằm tăng cường mạng lưới của thương hiệu trong thế hệ thiên niên kỷ. Patani là người mới nhất tham gia danh sách đại sứ thương hiệu cho Ambrane cùng với vận động viên cricket Ấn Độ Ravindra Jadeja.

Danh mục đầu tư của Ambrane bao gồm các loại pin sạc dự phòng, phụ kiện âm thanh và thiết bị đeo được.

Ashok Rajpal – người sáng lập và giám đốc điều hành, Ambrane Ấn Độ cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng được chung tay với Disha Patani. Một biểu tượng thời trang và một cường quốc về tài năng, tính cách sôi nổi, hào hứng và hoạt bát của Disha tạo nên sự phù hợp hoàn hảo với phong cách và sự chỉnh chu mà Ambrane đã trở thành đồng nghĩa với. Disha không chỉ là một biểu tượng phong cách mà còn là nguồn cảm hứng cho giới trẻ. Cô ấy có một lượng người hâm mộ đáng kinh ngạc, không chỉ trên màn ảnh, mà sự hiện diện có ảnh hưởng của cô ấy trên mạng xã hội đã chiếm được tình cảm của hàng triệu người. Cô ấy cam kết rèn luyện sức khỏe và tình yêu với khiêu vũ, kết hợp với tính cách oai nghiêm, khiến cô ấy trở thành một lựa chọn lý tưởng cho Ambrane ”.

Hiệp hội mới sẽ được thúc đẩy với chiến dịch tiếp thị 360 độ, bao gồm báo in, kỹ thuật số, ngoài trời và truyền thông xã hội …

“Disha, với màn trình diễn rất đáng kinh ngạc của cô ấy, đã tạo ra một vị trí thích hợp cho chính mình ở Bollywood. Cô ấy là một trong những ngôi sao hàng đầu của Bollywood và đã nhận được sự tán thưởng từ giới phê bình cũng như công việc của mình. Chính sự linh hoạt của cô ấy đã làm nên bản sắc của Ambrane. Thông qua sự liên kết này, chúng tôi nhằm mục đích khơi dậy một câu chuyện mạnh mẽ hơn cho thương hiệu, ”ông nói thêm.

Patani nói, “Ambrane đã đơn giản hóa thói quen hàng ngày của tôi. Các tiện ích giúp tôi luôn được cung cấp năng lượng và được sạc theo phong cách. Tôi yêu thích dòng sản phẩm rất năng động. Tôi rất vui khi được kết hợp với Ambrane và mong đợi sự hợp tác này ”.

Diễn viên Singham sẽ quảng bá cho dòng sản phẩm TMT Bars ở Ấn Độ …

Ambrane sẽ khởi động chiến dịch tích hợp của mình với Patani trong mùa lễ hội. Việc tiếp cận sẽ bao gồm tất cả các nền tảng kỹ thuật số cùng với các hoạt động thực hiện và kích hoạt ngoài trời. Chiến dịch BTL sẽ liên quan đến các hoạt động bán lẻ và quảng cáo xung quanh. Xem BE + với Ambi Parameswaran: Trao đổi với các nhà lãnh đạo ngành như Jasneet Bachal, Harish Narayanan, Deepali Naair, Siddhesh Joglekar và hơn thế nữa

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.