fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

In mọi thứ, mọi nơi với Máy in bỏ túi dành cho điện thoại thông minh thông minh này

0 22

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Từ danh sách việc cần làm đến hình ảnh, PoooliPrint đều có bạn.

Ngày 13 tháng 5 năm 2021

2 phút đọc

Tiết lộ: Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị và hữu ích. Nếu bạn mua chúng, Doanh nhân có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác thương mại của chúng tôi.


Các doanh nhân có xu hướng trở thành những sinh vật sáng tạo. Tùy thuộc vào doanh nghiệp của bạn, sự sáng tạo đó rất có thể là mạch máu của doanh nghiệp bạn. Cho dù bạn đang xây dựng thương hiệu của mình thông qua đăng bài trên mạng xã hội hay thiết kế các sản phẩm thiết thực, thì khả năng sáng tạo của bạn chỉ mạnh mẽ như những công cụ bạn đang sử dụng. Khi bạn có một Máy in bỏ túi không mực PoooliPrint ™ L1 bạn có thể tạo ở bất cứ đâu theo đúng nghĩa đen.

Từ việc nhanh chóng sản xuất một mô hình sản phẩm cho một nhà đầu tư tiềm năng đến việc cung cấp thông số kỹ thuật của nhà sản xuất để tham khảo và hơn thế nữa, chiếc máy in bỏ túi linh hoạt nhất thế giới này vô cùng hữu ích. Với chiều rộng in 1,9 inch và độ phân giải 200dpi, chiếc máy in đáng chú ý này cho phép bạn in bất cứ thứ gì từ thiết bị di động của mình, mọi lúc mọi nơi mà không làm giảm chất lượng. Máy in nhỏ gọn được trang bị công nghệ ZeroInk cho phép bạn in kỷ niệm hoặc ghi chú trực tiếp từ điện thoại thông minh của mình. Nó thậm chí có thể in hình ảnh để bạn có thể biến tất cả những hình ảnh dễ thương của con chó của bạn thành tài liệu phát tay.

Với Ứng dụng Poooli, bạn có thể chỉnh sửa và in hình ảnh, tranh ảnh, danh sách việc cần làm, ghi chú, v.v. từ bất kỳ điện thoại thông minh nào ngay lập tức để bạn luôn có tài liệu tham khảo trên giấy để làm việc. Tất cả các vật liệu in đều có khả năng chống nước, chống dầu và không bị trầy xước và phần mỏ có thể tháo rời đóng vai trò như một nam châm hoặc ngăn chứa thẻ để hiển thị bản in của bạn ở bất cứ đâu. Nó thậm chí còn có thời lượng pin kéo dài 24 giờ và có thể được sạc bất kỳ lúc nào bằng bộ sạc USB. Và, vì nó có kích thước bỏ túi theo đúng nghĩa đen, nó cực kỳ dễ dàng cất giữ hoặc mang theo bên người bất cứ lúc nào bạn có thể cần. Thật tiện lợi, nó đã kiếm được 4,1 sao trên Amazon trên hàng nghìn lượt đánh giá.

In ra bất cứ thứ gì bạn cần, mọi lúc mọi nơi. Thông thường $ 144, bạn có thể nhận được Máy in bỏ túi không mực PoooliPrint ™ L1 chỉ với $ 69,99 khi bạn sử dụng mã khuyến mãi PRINT10 lúc thanh toán.

Giá có thể thay đổi.

.
Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.