fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Icra dự kiến ​​nhu cầu của người tiêu dùng sẽ tăng trong mùa lễ hội, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 26

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Đến lượt nó, điều này sẽ tăng cường tiêu thụ trong mùa lễ hội, cho thấy sự cải thiện đáng kể trong hoạt động của các chỉ số tần suất cao trong tháng 10, Nayar nói.

Các nhà phân tích tại cơ quan xếp hạng Icra cho biết niềm tin gia tăng của người tiêu dùng dự kiến ​​sẽ thúc đẩy nhu cầu trong mùa lễ hội ngay cả khi các chỉ số hoạt động cao vẫn ở mức hỗn hợp trong suốt tháng 8 và nửa đầu tháng 9, các nhà phân tích tại cơ quan xếp hạng Icra cho biết.

Aditi Nayar, nhà kinh tế trưởng tại Icra, cho biết: “Có vẻ như sự gia tăng tạm thời, được cung cấp bởi việc nới lỏng các hạn chế khôn ngoan của nhà nước sau làn sóng thứ hai của Covid-19 ebbed, đã giảm bớt”. “Mặc dù các xu hướng ban đầu cho tháng 9 năm 2021 là không thuyết phục, nhưng chúng tôi vẫn lạc quan một cách thận trọng rằng niềm tin gia tăng sẽ thúc đẩy nhu cầu trong mùa lễ hội.”

Mức độ tin cậy của người tiêu dùng sẽ có xu hướng tăng nhờ tình hình kinh tế dần được cải thiện, tác động giảm dần của chi phí chăm sóc sức khỏe cao liên quan đến làn sóng thứ hai và sự cải thiện trong phạm vi bao phủ của vắc-xin Covid-19, bà nói.

Đến lượt nó, điều này sẽ tăng cường tiêu thụ trong mùa lễ hội, cho thấy sự cải thiện đáng kể trong hoạt động của các chỉ số tần suất cao trong tháng 10, Nayar nói.

Nhưng thị trường vẫn chưa chứng kiến ​​sự cải thiện rõ ràng. 8 trong số 15 chỉ số hiệu suất cao đã suy yếu trong tháng 8 so với tháng 7, một phần do quá trình bình thường hóa cơ sở, Icra nói. Kết quả hoạt động của 13 chỉ tiêu phi tài chính không đồng đều so với cùng kỳ năm ngoái.

Các chỉ số hàng tháng được Icra theo dõi bao gồm sản xuất PV, xe máy, xe tay ga, đăng ký phương tiện, sản lượng của Than Ấn Độ, sản xuất điện, xuất khẩu hàng hóa phi dầu mỏ, lưu lượng hàng hóa qua cảng, lưu lượng hàng hóa đường sắt, tạo hóa đơn điện tử GST, các hãng hàng không nội địa ‘lưu lượng hành khách, tiêu thụ xăng và dầu diesel, tổng tiền gửi, và tín dụng phi lương thực của các ngân hàng thương mại theo lịch trình.

Cơ quan này lưu ý rằng sản lượng của các phương tiện chở khách (PV) bị hạn chế do không có sẵn chất bán dẫn, ngay cả khi sản lượng CIL, điện, lưu lượng hàng hóa tại cảng tăng, hóa đơn điện tử GST, xuất khẩu hàng hóa không phải dầu mỏ, Vân vân.

Doanh số bán hàng tốt trong mùa lễ hội cũng sẽ giúp họ thu hồi những tổn thất phát sinh do đợt đại dịch thứ hai và các vụ đóng cửa …

Trong số các chỉ số phi tài chính, lượng hóa đơn điện tử GST phát sinh trung bình hàng ngày tăng nhẹ lên 2,13 triệu trong tháng 8 từ 2,07 triệu trong tháng 7, do sự ổn định trong các đợt gửi. Tính di động cho hoạt động bán lẻ và giải trí được cải thiện xuống 16% so với mức cơ sở vào cuối tháng 8 từ mức 23% dưới mức cơ sở vào cuối tháng 7 trong khi thu phí FASTag trong tháng 8 tăng 3,4% so với tháng trước lên 3.080 ₹ crore. , cơ quan này cho biết. Lượng hóa đơn điện tử GST trung bình hàng ngày cho đến nay trong tháng này tương tự như tháng 8 ở mức hơn hai triệu một chút, nhưng lượng hàng dự trữ trước mùa lễ hội sẽ thúc đẩy chỉ số này vào tháng 10, nó cho biết.

ICRA cho biết, tốc độ tăng trưởng vận chuyển hàng hóa đường sắt hàng năm đã giảm một nửa xuống còn 8,2% trong thời gian từ ngày 1 đến ngày 10 tháng 9, nhưng điều này là do tác động của hiệu ứng cơ bản liên quan đến các ưu đãi được mở rộng vào năm ngoái, ICRA cho biết.

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.