fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Thẻ Mastercard mang tên đại sứ thương hiệu toàn cầu Magnus Carlsen, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 23

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Magnus Carlsen. (Ảnh của Dean Mouhtaropoulos / Getty Images)

Mastercard đã thông báo vào thứ Ba rằng họ sẽ tham gia Meltwater Champions Chess Tour với tư cách là đối tác chính thức và đặt Magnus Carlsen làm đại sứ thương hiệu toàn cầu của Mastercard, vì nó bổ sung cờ vua vào danh sách tài trợ thể thao đáng thèm muốn của mình.

Carlsen tham gia đội hình đại sứ toàn sao của công ty, bao gồm Lionel Messi, Naomi Osaka, Crystal Dunn và Dan Carter.

Carlsen cho biết: “Việc mở rộng tầm ảnh hưởng của trò chơi cờ vua luôn gắn bó với trái tim tôi. Để có thẻ Mastercard, nơi gắn kết mọi người và niềm đam mê của họ lại với nhau theo những cách có ý nghĩa, đối tác với Tour là một điều rất thú vị”. “Cờ vua đã mang đến cho tôi rất nhiều trải nghiệm vô giá trong những năm qua và tôi tự hào được cùng Mastercard đưa môn thể thao này đến với hàng triệu người hâm mộ trên toàn thế giới.”

Từ sự bùng nổ ban đầu trên Twitch và các nền tảng phát trực tuyến cho đến loạt phim Netflix “The Queen’s Gambit”, cờ vua đã phát triển và phát triển đáng kể trong 18 tháng qua. Các giải đấu trực tuyến cũng đã đưa sự phổ biến của cờ vua lên một tầm cao mới. Cho đến nay, hơn 27 triệu giờ của Giải cờ vua nhà vô địch Meltwater đã được xem trong mùa đầu tiên của nó, đã hơn tất cả giờ xem cờ vua trên Twitch vào năm 2019 với Vòng chung kết của Giải vẫn còn.

Osaka đại diện cho nhiều hơn một chiến thắng Grand Slam tiềm năng; cô ấy cũng đang chiếu ánh sáng về một vấn đề trên toàn thế giới, điều này sẽ phản ánh tích cực về các thương hiệu mà cô ấy ủng hộ, Josy cảm thấy …

“Mastercard thích kết nối mọi người với niềm đam mê của họ,” Raja Rajamannar, giám đốc tiếp thị và truyền thông của Mastercard cho biết. “Hợp tác với Magnus, được nhiều người đánh giá là kỳ thủ cờ vua giỏi nhất mọi thời đại và Giải cờ vua vô địch Meltwater nhấn mạnh cam kết nhiệt tình của chúng tôi trong việc cung cấp cho chủ thẻ những Trải nghiệm Vô giá tôn vinh môn thể thao thể chất và tinh thần của cờ vua. Chúng tôi rất vui mừng mang đến cơ sở cờ vua toàn cầu đến gần hơn với trò chơi mà họ yêu thích và giao lưu với những người đam mê mới. “” Có một trong những thương hiệu lâu đời nhất trong thế giới thể thao đối tác với chúng tôi là một khoảnh khắc đáng kinh ngạc không chỉ đối với Magnus và Tour mà còn đối với cộng đồng cờ vua toàn cầu “, Andreas Thome, Giám đốc điều hành của Play Magnus Group cho biết.

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.