fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

ICC thông báo quan hệ đối tác chiến lược với Nium, Marketing & Advertising News, ET BrandEquity

0 13

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Hội đồng Cricket Quốc tế (ICC) đã công bố quan hệ đối tác chiến lược kéo dài nhiều năm với công ty cơ sở hạ tầng công nghệ tài chính toàn cầu Nium. Mối quan hệ hợp tác này bao gồm sự tham gia và tích hợp trong ba sự kiện ICC toàn cầu đến cuối năm 2023 như Giải vô địch thế giới T20 nam ICC tại Các Tiểu vương quốc Ả Rập Thống nhất và Oman, Chung kết Giải vô địch Thử nghiệm Thế giới ICC vào năm 2023 và Giải vô địch cricket nam ICC Thế giới 2023 tới được tổ chức tại Ấn Độ.

Với tư cách là đối tác chính thức của ICC, Nium sẽ thúc đẩy sự liên kết của mình trên các nền tảng phát sóng và kỹ thuật số, cũng như thực hiện các hoạt động kích hoạt người hâm mộ và khách hàng duy nhất tại các sự kiện ICC này. Mối quan hệ hợp tác này sẽ cho phép Nium thu hút cơ sở người hâm mộ doanh nghiệp yêu cricket toàn cầu bằng các chiến dịch sáng tạo làm nổi bật sức mạnh của fintech trong việc giúp chuyển tiền toàn cầu nhanh hơn, an toàn hơn và dễ dàng hơn.

Anurag Dahiya, Giám đốc thương mại, ICC cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng được Nium tham gia với tư cách là đối tác chính thức, bắt đầu với Giải vô địch bóng đá nam T20 của ICC rất được mong đợi sẽ được tổ chức tại UAE và Oman. Mối quan hệ này sẽ cho phép Nium sử dụng bối cảnh của môn cricket để thúc đẩy vai trò là người tiên phong trong đổi mới fintech cho các khách hàng và triển vọng của mình trên toàn thế giới. Chúng tôi mong muốn được hợp tác với Nium để phát triển các chiến dịch đặt trước mà chúng tôi tin rằng theo thời gian sẽ có tác động tích cực đến trò chơi của chúng tôi và cách chúng tôi tương tác với người hâm mộ. ”

Prajit Nanu, đồng sáng lập và giám đốc điều hành, Nium cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng được hợp tác với ICC với tư cách là một đối tác thương mại B2B duy nhất. Sức hấp dẫn của Cricket vượt qua các quốc gia, tiền tệ và nền văn hóa. Trong nhiều năm, Nium đã là cơ sở hạ tầng fintech hậu trường cung cấp năng lượng cho một số thương hiệu được công nhận nhất trên thế giới. Sự hợp tác này cho phép chúng tôi giới thiệu những đổi mới fintech của mình trên phạm vi toàn cầu và thu hút các nhà công nghệ yêu thích môn cricket trong việc phát triển các chương trình mới nhằm nâng cao trải nghiệm trò chơi toàn cầu. ”

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.