fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Fila tham gia Diljit Dosanjh với tư cách là gương mặt mới cho chiến dịch Motorsport, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 20

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Diljit Dosanjh

Diljit Dosanjh đã được công bố là gương mặt mới của FILA tại Ấn Độ. Trong chiến dịch Motorsport, Dosanjh sẽ được nhìn thấy bộ sưu tập Motorsport cực ngầu của FILA.

Diljit theo phong cách riêng của mình đã tuyên bố với thế giới ‘Hum Fila wale ban gaye’ (tôi hiện đã trở thành một phần của gia đình FILA), thông qua câu chuyện trên Instagram của anh ấy trên hiệp hội này, công ty cho biết trong một tuyên bố báo chí.

Rohan Batra, giám đốc điều hành – Cravatex Brands, cho biết “Chúng tôi vô cùng vui mừng khi có Diljit Dosanjh làm gương mặt đại diện cho thương hiệu tại Ấn Độ. Diljit đã pha trộn giữa thời trang đường phố và văn hóa một cách dễ dàng và tiếp tục có ảnh hưởng lớn đến giới trẻ Ấn Độ. Cách tiếp cận của ông phù hợp với triết lý của FILA, phục vụ cho lối sống hàng ngày của người tiêu dùng trẻ, những người có tham vọng nhưng vẫn hợp thời trang. Chúng tôi không thể yêu cầu một hiệp hội tốt hơn Diljit, người có tuyên bố về phong cách là xác thực và đúng sự thật. ”

Cravatex Brands có giấy phép độc quyền cho Brand FILA tại Ấn Độ.

Nam diễn viên sẽ tham gia vào một số sáng kiến ​​của giải đấu…

Theo dõi và kết nối với chúng tôi trên , Facebook, Linkedin

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.