fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Hummel trở thành đối tác chính thức của bộ đồng đội cho Hyderabad FC, Marketing & Advertising News, ET BrandEquity

0 52

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Hyderabad FC ký hợp đồng với Hummel

Đội bóng của Giải VĐQG Ấn Độ, Hyderabad FC đã hợp tác với thương hiệu quần áo thể thao Đan Mạch Hummel, đã tham gia với tư cách là đối tác chính thức của câu lạc bộ cho mùa giải 2021-22 sắp tới. Thương hiệu thể thao toàn cầu đang xem mối quan hệ hợp tác này như một con đường để đầu tư vào bóng đá Ấn Độ.

Thương hiệu Đan Mạch trước đây đã được mặc bởi các đội bóng đá như Real Madrid, Tottenham Hotspur, Aston Villa, Benfica và đội tuyển quốc gia Đan Mạch. Hummel tiếp tục tài trợ cho các câu lạc bộ và cầu thủ trong môn bóng ném và bóng đá, cùng với các đội bóng Ngoại hạng Anh là Everton và Southampton.

Soumava Naskar, Giám đốc Ấn Độ và Đông Nam Á, Hummel, cho biết, “Bóng đá đã ăn sâu vào DNA thương hiệu của chúng tôi. Chúng tôi đến với một di sản phong phú về bóng đá và quan hệ đối tác toàn cầu với nhiều câu lạc bộ bóng đá nổi tiếng. Chúng tôi rất vui khi được mang di sản này tới Ấn Độ cùng với Hyderabad FC. ”

Varun Tripuraneni, đồng sở hữu, Hyderabad FC, cho biết, “Mùa giải năm ngoái cho phép chúng tôi thể hiện một cái nhìn nhỏ về cách chúng tôi đã thành lập HFC như một câu lạc bộ độc đáo tập trung vào giới trẻ. Chúng tôi rất vui khi có Hummel là đối tác chính thức của đội bóng khi chúng tôi bắt đầu xây dựng hơn nữa thành công của mùa giải trước. “

Đây sẽ là hợp đồng mua bán hàng hóa và trang thiết bị kéo dài 3 năm giữa hai bên …

City Football Group hiện đang cung cấp dịch vụ tư vấn cho Mumbai City FC và đã ký thỏa thuận mua phần lớn khoản đầu tư vào Mumbai City FC …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.