fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Mobile Premier League ra mắt tại Hoa Kỳ, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 31

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Ứng dụng MPL hiện đã có trên Apple App Store và trên Android

Giải ngoại hạng di động (MPL), các thể thao điện tử và nền tảng trò chơi, đã công bố sự ra mắt chính thức của Ứng dụng MPL tại Hoa Kỳ.

Sai Srinivas, đồng sáng lập và giám đốc điều hành, MPL, cho biết, “Đây là một khoảnh khắc lịch sử đối với MPL khi chúng tôi ra mắt tại Hoa Kỳ và tiếp tục phát triển sự hiện diện của mình trên khắp thế giới. Với sự thành công đã được chứng minh của chúng tôi ở Ấn Độ và Indonesia, kết hợp với sự phổ biến ngày càng tăng của trò chơi kỹ năng thông thường bằng tiền thật ở Hoa Kỳ, chúng tôi mong muốn cung cấp cho hàng triệu người chơi ở Hoa Kỳ trải nghiệm chơi trò chơi an toàn, công bằng và đáng kinh ngạc. ”

Ứng dụng hiện có sẵn trên Apple App Store và trên Android để game thủ tải xuống.

Trụ sở chính của MPL tại Hoa Kỳ sẽ ở New York. Bước đột phá của công ty vào Hoa Kỳ sau khi hoàn thành hai năm tại thị trường Indonesia.

Một báo cáo của EY cho biết doanh thu quảng cáo trực tuyến dự kiến ​​sẽ tăng gấp 4 lần lên 6,5 tỷ Rupi vào năm 2025, tạo ra phần lớn nhất trong doanh thu từ thể thao điện tử …

Hội thảo đã thảo luận về các khía cạnh khác nhau xung quanh người tiêu dùng chơi game Ấn Độ và ngành công nghiệp game …

Theo dõi và kết nối với chúng tôi trên , Facebook, Linkedin

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.