fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Hero Indian Super League hợp tác với Terra Virtua, để ra mắt các bộ sưu tập kỹ thuật số, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 25

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Hero Indian Super League (ISL) đã công bố hợp tác với Terra Virtua có trụ sở tại London để tung ra các mã thông báo không thể thay thế (NFT) độc quyền dưới dạng các bộ sưu tập kỹ thuật số trước mùa giải 2021-22.

Thỏa thuận coi ISL trở thành cơ sở thể thao đầu tiên của đất nước tung ra một loạt các bộ sưu tập kỹ thuật số.

Theo sự hợp tác được cấp phép, Terra Virtua sẽ tạo ra các bộ sưu tập kỹ thuật số có ISL và tất cả 11 câu lạc bộ của nó. Kể từ khi ISL ra mắt vào năm 2014, nhiều khoảnh khắc đáng nhớ của giải đấu, thẻ cầu thủ, điểm nổi bật trong trận đấu, v.v. sẽ được cung cấp cho người hâm mộ để mua và giao dịch dưới dạng kỷ vật tương tác thông qua thị trường độc đáo của Terra Virtua.

Hoshedar Gundevia, người đứng đầu bộ phận kỹ thuật số, ISL, cho biết: “Bộ sưu tập kỹ thuật số là một trong những cách tương tác với người hâm mộ được nhắc đến nhiều nhất vào năm 2021 và ISL là một giải đấu trẻ muốn bắt kịp với nhu cầu của phân khúc khán giả thế hệ trẻ và thế hệ thứ Z của Ấn Độ . Chúng tôi vô cùng vui mừng được hợp tác với Terra Virtua để luôn dẫn đầu trong làn sóng đổi mới tiếp theo xung quanh sự tương tác của người hâm mộ. Các bộ sưu tập kỹ thuật số mang đến cơ hội đổi mới cho giải đấu và các câu lạc bộ của giải đấu để kết nối với thị trường bóng đá Ấn Độ đang phát triển và thu hút khán giả mới hơn. ”

Gary Bracey, đồng sáng lập và giám đốc điều hành, Terra Virtua, cho biết, “Sự hợp tác báo hiệu một sự thay đổi cơ bản trong cách người hâm mộ thể thao sẽ có thể tương tác với các đội thể thao yêu thích của họ trong tương lai, cho phép họ thu thập và kinh doanh hàng hóa của người chơi tương tác và các kỷ vật kỹ thuật số năng động với những người hâm mộ đồng nghiệp. Sự hợp tác cũng thể hiện sự phát triển mạnh mẽ, liên tục trong thị trường NFT, củng cố rằng đồ sưu tầm kỹ thuật số là tương lai của hàng hóa của người hâm mộ và nghệ thuật kỹ thuật số.

Hàng hóa sẽ được thiết kế và cung cấp trên toàn cầu cho người hâm mộ …

Là một phần của sự hợp tác, BYJU’S sẽ tiếp tục được nhìn thấy trên mặt trước của áo thi đấu chính thức của KBFC sẽ được các cầu thủ mặc trong tất cả các trận đấu của ISL …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.