fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Hội nghị thượng đỉnh tiếp thị di động năm 2021, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 27

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Niraj Ruparel, người đứng đầu mảng di động và công nghệ mới nổi, GroupM Ấn Độ và chủ tọa phiên họp, đã bắt đầu cuộc thảo luận của nhóm về Quảng cáo trong ứng dụng trong Trật tự thế giới mới tại Mobile Marketing Summit 2021, bằng cách đưa ra cái nhìn tổng quan nhanh về thiết bị di động cảnh quan ở Ấn Độ. Với khoảng một tỷ thẻ SIM di động đang hoạt động tại thị trường Ấn Độ với hơn 500 triệu điện thoại thông minh, Ấn Độ có vẻ thực sự hứa hẹn khi nói đến quảng cáo trong ứng dụng.

“Không chỉ điện thoại thông minh, mà ngay cả điện thoại phổ thông hiện cũng được hỗ trợ 4G. Họ cũng được tải với các ứng dụng đang tiếp tục đưa hệ sinh thái này lên đó, ”ông nói. Ruparel cũng đề cập đến cách Covid đã tăng tốc hệ sinh thái tải xuống ứng dụng trong nước.

“Hiện nay, các hoạt động phổ biến nhất trong số đó là mọi người sử dụng các ứng dụng để gọi điện video, xem nội dung OTT là nội dung video. Bây giờ như bạn sẽ thấy, tập hợp khán giả nội dung âm thanh đã gần như tăng gấp ba lần trong giai đoạn Sống động. Vì vậy, rõ ràng Covid đang thúc đẩy làn sóng ngày càng nhiều người tải xuống các ứng dụng trò chơi hoặc ứng dụng gọi điện video, ”ông nói thêm.

Chia sẻ về một số xu hướng và thể loại ứng dụng chính trong không gian này, Ruparel cho biết các ứng dụng chơi game và sức khỏe đã bắt đầu xuất hiện nhiều hơn và rất nhiều đăng ký đang được thúc đẩy trong không gian ứng dụng và thương mại điện tử vẫn ở mức cao nhất mọi thời đại.

Cuộc trò chuyện trực tiếp giữa Madhuri Krishnan của Truecaller và Pankaj Singh Parihar từ Godrej Consumer Products xoay quanh các chủ đề như sự xuất hiện của một khách hàng bản ngữ được trao quyền và chọn chiến lược chỉ dành cho thiết bị di động …

“Và ngay cả các ứng dụng dẫn đầu thương mại điện tử này hiện đang đi kèm với một plugin giọng nói và các plugin thương mại AR. Mọi người hầu như có thể thử đồ trong môi trường ảo, cho dù đó là giày dép hay đồ trang sức; bạn đặt tên cho sản phẩm, họ hầu như có thể dùng thử. Và đó là một không gian cực kỳ lạc quan, ”anh ấy nói thêm. Anh ấy cũng nhận thấy rất nhiều cơ hội trong các dòng phương tiện truyền thông, ngay từ không gian âm thanh và OTT, hiện có liên quan đến quảng cáo nói chuyện.

Pawan Sarda, giám đốc tiếp thị của Future Group, cho biết trong hơn một năm qua, mọi thứ đã thay đổi đối với công ty, điều này đã khiến công ty khám phá ra đa kênh. Ông nói rằng trong thế giới thực, khách hàng ghé thăm các cửa hàng sẽ là một hoặc hai lần một tháng.

Nhưng khi sử dụng một ứng dụng, tần suất truy cập lên đến năm lần một tháng. Ông nói thêm về sự gắn bó của người tiêu dùng đối với thương hiệu và nói, “Nếu bạn có thể cung cấp trong hệ sinh thái, khách hàng sẽ luôn ở lại với bạn.”

Kashyap Vadapalli, giám đốc tiếp thị kiêm giám đốc kinh doanh, Pepperfry nói rằng ban đầu ông không tin vào sức mạnh của các ứng dụng – ít nhất là đối với các sản phẩm nội thất của công ty ông bao gồm các thương hiệu nhỏ trên khắp đất nước. “Chúng tôi đã nói rằng điều này sẽ không bao giờ bán trên ứng dụng,” anh chia sẻ.

Vadapalli đề cập đến cách anh tin rằng trang web hoạt động tốt hơn đối với nội dung liên quan đến các video lớn và giới thiệu các mô hình 3D của các sản phẩm đồ nội thất và coi ứng dụng này không đóng một vai trò lớn. Ngày nay, ứng dụng này là kênh quan trọng nhất của công ty. Nó lớn hơn kênh vật lý của công ty. Ông nói: “Kênh web rất tốt cho lưu lượng truy cập, nhưng không tốt cho việc kinh doanh.

Trong khi đó, 25% lưu lượng truy cập vào Pepperfry đến từ ứng dụng, nhưng 50% giao dịch xảy ra trên ứng dụng và nó chiếm 45% giá trị bán hàng.

Vadapalli nói thêm, “Tỷ lệ chuyển đổi cao hơn nhiều, giá trị đơn hàng trung bình cao hơn nhiều và tỷ lệ giữ chân cũng cao hơn nhiều. Bất kỳ ai mua trên ứng dụng sẽ quay lại trong vòng ba tháng tới ”.

Ông tin rằng điều thúc đẩy tầm quan trọng của ứng dụng trong hệ sinh thái mua sắm là thực tế là mọi người đã chuyển sang ứng dụng di động để mua sắm. “Tôi nghĩ đó là điều mà mọi người đã làm. Tôi vẫn tin rằng danh mục của chúng tôi không tự nhiên là một danh mục thân thiện với ứng dụng, nhưng tôi nghĩ rằng đó là điều do mọi người dẫn dắt đã xảy ra, ”Vadapalli nói thêm.

Manav Sethi, giám đốc tiếp thị, Octro nói thêm rằng chơi game đã lớn hơn cả phim và nhạc cộng lại. “Chúng tôi có nhiều IP trò chơi tỷ đô la hơn các bộ phim tỷ đô,” ông nói để nhấn mạnh quan điểm. “Chơi game là giao điểm của thể thao và giải trí. Sethi nói thêm. Mang đến buổi hòa nhạc Travis Scott, Sethi chia sẻ rằng đã có những trải nghiệm ở quy mô lớn mà các buổi hòa nhạc đã diễn ra khi ở trong môi trường chơi game.

“Nhưng nếu bạn nhìn vào bốn đến sáu quý vừa qua, vì Covid, rất nhiều sự tăng trưởng đang chờ đợi xảy ra trong bốn đến sáu quý kể từ bây giờ, chúng tôi đã thấy rằng sự tăng trưởng đó xảy ra với chúng tôi, bởi vì mọi người có thời gian sử dụng một lần , họ bị hạn chế về mặt di chuyển, nhưng vẫn có nhu cầu lâu dài để giao lưu và tương tác, ”Sethi nói.

Anh ấy nói thêm rằng nếu người ta nhìn nó từ quan điểm lịch sử trò chơi, chúng tôi là một trong số rất ít khu vực địa lý làm gián đoạn toàn bộ thế hệ máy chơi game. “Vì vậy, từ máy tính, chúng tôi chuyển thẳng sang thiết bị di động và nhờ Jio, điều đó cũng mang lại quy mô lớn. Bởi vì đó là một trong những thành phần quan trọng tạo nên trải nghiệm đó, ”Sethi nói thêm.

Rajesh Pantina, giám đốc tiếp thị, APAC, InMobi, cho biết “Ứng dụng chắc chắn đã trở thành một kênh chính cho các giao dịch và đó là một kênh lớn.

“Có rất nhiều người, ở quy mô như vậy, với quá nhiều thời gian dành cho các ứng dụng, khoảng 4 đến 4,5 giờ. Và trong trò chơi đó là khoảng 25%, ”ông nói thêm.

Pantina đã nói về cách chơi game là một bộ mặt mới của giải trí và giải trí giờ đây cũng đã lan rộng sang những thứ mới hơn như video dạng ngắn và OTT. “Vì vậy, có rất nhiều thứ ngoài kia không tập trung từ góc độ trong ứng dụng. Chúng tôi thực sự có thể thấy cùng một người dùng trên một loạt các ứng dụng này, ”ông nói thêm. Pantina chia sẻ rằng các quan sát trong một năm qua cho thấy rằng xét về khả năng chạy quảng cáo chỉ có lập trình và có thể thực sự thu hút người dùng, thì Tỷ lệ nhấp qua thẻ cuối cũng tăng lên một cách độc đáo, bởi vì mọi người thực sự đang thu hút nhiều hơn và họ đang tìm ra những cách mới.

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.