fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Hội đồng Tiếp thị Kỹ thuật số & Quan hệ Công chúng WICCI ra mắt ‘Chương trình Cố vấn Trưởng nhóm 2021’, Tin tức Tiếp thị & Quảng cáo, ET BrandEquity

0 13

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Hội đồng Tiếp thị Kỹ thuật số & PR của WICCI đã công bố khởi động ‘Chương trình Cố vấn Tôi dẫn dắt năm 2021’, nhằm thu hẹp khoảng cách cố vấn trong ngành truyền thông.

Nó được tạo ra dành riêng cho các chuyên gia phụ nữ cấp trung và cao cấp.

Kavita Lakhani, chủ tịch quốc gia, Hội đồng Quan hệ Công chúng & Tiếp thị Kỹ thuật số WICCI và giám đốc hoạt động, Weber Shandwick, cho biết, “Chương trình Cố vấn Tôi dẫn dắt năm 2021” được cấu trúc để giúp những người cố vấn phát triển hơn nữa sự nghiệp của họ bằng cách đặt ra các mục tiêu mới và cung cấp sự rõ ràng về cách thực hiện hoạt động. Các cố vấn chuyên môn sẽ đưa ra những lời chỉ trích mang tính xây dựng của người cố vấn được thiết kế để củng cố các lĩnh vực chuyên môn và kỹ năng mềm cần cải thiện của họ. Với sự hiểu biết sâu sắc này, sự phát triển cá nhân có thể sẽ được tăng tốc ”.

Theo dõi và kết nối với chúng tôi trên , Facebook, Linkedin

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.