fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Cách kiếm tiền với tính năng Super Follows mới của Twitter

0 33

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Mạng xã hội đang tung ra một công cụ đăng ký cho các nội dung bổ sung.

Ngày 2 tháng 9 năm 2021

2 phút đọc

Bài viết này được dịch từ ấn bản tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi bằng cách sử dụng công nghệ AI. Các lỗi có thể tồn tại do quá trình này.


Twitter chính thức trình bày công cụ kiếm tiền từ nội dung của nó là Super Follows, mà người đăng tweet có thể sử dụng để kiếm thêm tiền với các thông điệp dành riêng cho những người theo dõi của họ. Theo một tuyên bố từ mạng xã hội tiểu blog, người dùng sẽ có thể đặt phí đăng ký hàng tháng là 2,99 đô la, 4,99 đô la hoặc 9,99 đô la để kiếm tiền từ nội dung bổ sung.

Có liên quan: Twitter tìm cách đa dạng hóa thu nhập của mình và mua bản tin Công ty Revue

“Hôm nay chúng tôi rất vui mừng được giới thiệu Siêu theo dõi, một cách mới để kiếm thu nhập hàng tháng bằng cách chia sẻ nội dung độc quyền dành cho người đăng ký với những người theo dõi bạn trên Twitter. Với Super Follows, mọi người có thể tạo ra một cấp độ trò chuyện bổ sung trên Twitter (chia sẻ thêm các tweet và hơn thế nữa) để tương tác chân thực với những người theo dõi gắn bó nhất của họ – tất cả trong khi kiếm tiền “, công ty báo cáo.

Hoạt ảnh: Twitter LatAm

Ai có thể tạo đăng ký Super Follows?

Bất kỳ ai cũng có thể kiếm tiền từ nội dung của mình bằng cách có tùy chọn cung cấp tweet của mình cho khán giả nói chung hoặc cho Người theo dõi siêu đẳng của họ thông qua một tab sẽ xuất hiện trước khi xuất bản.

Vì đây là sự ra mắt, hiện tại, chỉ có một nhóm người được chọn trong United States với iOS sẽ có thể sử dụng nó. Tuy nhiên, Twitter lưu ý rằng “mọi người vẫn có thể yêu cầu tham gia danh sách chờ để thiết lập đăng ký Super Follows bằng cách trượt thanh bên trên Dòng thời gian chính của bạn, nhấn vào Kiếm tiền rồi chọn Super Follows. Để vào danh sách Chờ ngay bây giờ, bạn phải có 10.000 người theo dõi trở lên, ít nhất 18 tuổi, đã Tweet 25 lần trong 30 ngày qua, ở Hoa Kỳ và theo dõi Siêu theo dõi chính sách. “

Hình ảnh: Twitter LatAm

TechCrunch lưu ý rằng Twitter sẽ chỉ lấy 3% thu nhập của người đăng tweet lên đến 50.000 đô la đầu tiên được tạo thông qua Super Follows. Khi vượt qua con số này, công ty sẽ giữ 20%.

Twitter đã có một tùy chọn nội dung trả phí được gọi là Mẹo nhỏ, một công cụ “mẹo” chỉ áp dụng cho các tài khoản của “nhà báo, chuyên gia và tổ chức phi lợi nhuận”.

.
Theo Entrepreneur en Español

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.