fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Học SEO Google có thể giúp bạn phát triển doanh nghiệp của mình với ngân sách

0 33

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Ngày 10 tháng 5 năm 2021

2 phút đọc

Tiết lộ: Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị và hữu ích. Nếu bạn mua chúng, Doanh nhân có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác thương mại của chúng tôi.


Mọi doanh nhân đều biết rằng bạn cần phải đầu tư vào tiếp thị kỹ thuật số ngày nay nếu bạn muốn thấy sự phát triển kinh doanh thực sự. Nhưng những gì họ không biết là làm thế nào để làm điều đó với ngân sách. Thật khó để đánh giá thấp giá trị của việc tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO). Hơn 68 phần trăm lưu lượng truy cập internet bắt đầu từ một công cụ tìm kiếm, có nghĩa là nếu các trang web của bạn được tối ưu hóa đúng cách, bạn sẽ có một sự thay đổi đáng kể trong việc thu hút lưu lượng truy cập có liên quan mà không vi phạm ngân hàng đối với các quảng cáo trả phí. Trong những thời điểm khó khăn này, đó giống như vàng.

Tìm hiểu cách mở rộng quy mô SEO của bạn trong Gói từ khóa & SEO Mastery cần thiết năm 2021, hiện có sẵn với giá chỉ $ 19,99.

Gói 10 khóa học này bao gồm hơn 15 giờ nội dung từ Total Training, công ty tiên phong trong đào tạo trực tuyến đổi mới. Nó được thành lập bởi Zach Miller (đánh giá người hướng dẫn 4.0 / 5), một nhà tư vấn kênh bán hàng, người đã giúp tăng gấp đôi doanh số của các doanh nghiệp sáu và bảy con số bằng cách nâng cao kiến ​​thức của họ về SEO và tiếp thị kỹ thuật số.

Các khóa học này tạo ra một mạng lưới rộng lớn, vì SEO là một khái niệm lớn. Bạn sẽ học cách thành thạo SEO trên trang và hiểu cách viết các bài viết được tối ưu hóa SEO hoàn hảo cho trang web của bạn. Trọng tâm là nghiên cứu từ khóa, bao gồm một khóa học về sử dụng Long Tail Pro để tìm các từ khóa tốt nhất cho các chủ đề của bạn. Ngoài ra, bạn sẽ tập trung vào việc tận dụng SEO cho các nền tảng cụ thể như YouTube, Google Maps, Google Business và thậm chí cả Google Images. Trước khi bạn biết điều đó, doanh nghiệp của bạn sẽ nổi bật ở mọi nơi trên các công cụ tìm kiếm.

Tăng khả năng hiển thị của doanh nghiệp của bạn mà không bị phá vỡ. Ngay bây giờ, Gói Từ khóa & SEO Mastery Essential 2021 là giảm giá chỉ $ 19,99 trong một thời gian hạn chế.

Giá có thể thay đổi.

.
Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.