fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Big B tham gia cùng Giáo hoàng Francis, Joe Biden và những người khác trong sự kiện toàn cầu để truyền cảm hứng cho vax drive, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 45

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Amitabh Bachchan (Ảnh tập tin)

Siêu sao Bollywood Amitabh Bachchan tham gia cùng một loạt nhân vật quốc tế bao gồm Giáo hoàng Francis và Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden trong chương trình đặc biệt được truyền hình toàn cầu mang tên Global Citizen’s VAX LIVE: The Concert To Reunite The World, nhằm mục đích truyền cảm hứng về vắc xin trên toàn thế giới và giúp có được Covid-19 vắc xin cho tất cả mọi người ở khắp mọi nơi. Chương trình đặc biệt đã được phát sóng trên toàn cầu vào tối Chủ nhật theo giờ Ấn Độ.

Buổi hòa nhạc đã thu về 302 triệu đô la, vượt quá mục tiêu cho chiến dịch của tổ chức.

Ngoài ra, Giáo hoàng Francis, Tổng thống Joe Biden, Đệ nhất phu nhân Tiến sĩ Jill Biden và Amitabh Bachchan, Tổng thống Emmanuel Macron của Pháp, Thủ tướng Justin Trudeau của Canada và Thủ tướng Andrej Plenkovic của Croatia cũng xuất hiện.

Big B đã chia sẻ một lời kêu gọi khẩn cấp từ Ấn Độ, nơi các vụ việc tiếp tục gia tăng, nói: “Đất nước của tôi, Ấn Độ đang phải chiến đấu với sự gia tăng đột ngột của làn sóng COVID-19 thứ hai. Với tư cách là một công dân toàn cầu, tôi kêu gọi tất cả công dân toàn cầu hãy vươn lên, nói chuyện với chính phủ của bạn, các công ty dược phẩm của bạn và yêu cầu họ quyên góp, cho đi, để mở rộng vòng tay giúp đỡ công chúng cần nó nhất. Mọi nỗ lực đều có giá trị. “

Đức Thánh Cha Phanxicô kêu gọi “tinh thần công lý huy động chúng ta để đảm bảo khả năng tiếp cận vắc-xin phổ biến thực sự và tạm thời đình chỉ quyền sở hữu trí tuệ. Tinh thần hiệp thông cho phép chúng ta tạo ra một mô hình kinh tế khác bao trùm, công bằng và bền vững” .

Được phát động bởi tổ chức vận động quốc tế Global Citizen, sự kiện này kêu gọi các cam kết mới từ các chính phủ, khu vực tư nhân và các nhà hảo tâm hướng tới việc phân phối công bằng vắc xin Covid-19.

VAX LIVE là một phần của Kế hoạch phục hồi tổng thể năm 2021 cho Thế giới của Global Citizen, một chiến dịch kéo dài một năm và một loạt các sự kiện nhằm giúp kết thúc Covid-19 cho tất cả mọi người, chấm dứt nạn đói, tiếp tục học tập ở mọi nơi, bảo vệ hành tinh và tiến bộ công bằng cho tất cả. Global Citizen đang hợp tác với Viacom 18 và Wizcraft International Entertainment để đưa VAX LIVE đến Ấn Độ. Tất cả số tiền thu được từ việc tương tự sẽ được sử dụng cho công việc cứu trợ Covid ở Ấn Độ.

(Với đầu vào IANS / PTI)

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.