fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Báo cáo, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 35

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

New Delhi: Sau khi Apple giới thiệu công cụ minh bạch theo dõi ứng dụng của mình với bản cập nhật iOS 14.5 để cho phép người dùng kiểm soát tốt hơn quyền riêng tư của họ, đến nay chỉ có 13% người dùng iOS toàn cầu cho phép ứng dụng theo dõi.

Theo dữ liệu do nền tảng phân tích ứng dụng di động Flurry Analytics tổng hợp, chỉ có khoảng 5% người dùng iOS hàng ngày ở Hoa Kỳ cho phép các ứng dụng theo dõi các ứng dụng khác.

Flurry Analytics, thuộc sở hữu của Verizon Media, được sử dụng trong hơn 1 triệu ứng dụng di động, cung cấp thông tin chi tiết tổng hợp trên 2 tỷ thiết bị di động mỗi tháng.

Cho đến nay, các ứng dụng đã có thể dựa vào Mã định danh dành cho nhà quảng cáo (IDFA) của Apple để theo dõi người dùng cho các mục đích nhắm mục tiêu và quảng cáo.

Với sự ra mắt của iOS 14.5, các ứng dụng di động hiện phải yêu cầu người dùng đã nâng cấp lên iOS 14.5 cho phép thu thập dữ liệu theo dõi.

Flurry Analytics cho biết: “Với tỷ lệ chọn tham gia dự kiến ​​sẽ thấp, thay đổi này dự kiến ​​sẽ tạo ra thách thức đối với quảng cáo và phân bổ được cá nhân hóa, ảnh hưởng đến ngành quảng cáo trên thiết bị di động trị giá 189 tỷ đô la trên toàn thế giới”, Flurry Analytics cho biết trong một bản cập nhật.

Công cụ minh bạch theo dõi ứng dụng của Apple yêu cầu các ứng dụng phải có sự cho phép của người dùng trước khi theo dõi dữ liệu của họ trên các ứng dụng hoặc trang web của các công ty khác cho mục đích quảng cáo.

Một báo cáo khác cho biết vào đầu tháng này, gần 10.000 ứng dụng iOS đã áp dụng lời nhắc cấp phép để tuân thủ Tính minh bạch theo dõi ứng dụng (ATT) của Apple chưa đầy một tuần sau khi tính năng này ra mắt.

Trích dẫn phân tích, dữ liệu ứng dụng và công ty phân tích AppFigures cho biết khoảng 10.000 ứng dụng trên iOS App Store đã kích hoạt các yêu cầu cấp quyền để theo dõi thẻ Nhận dạng người dùng cho nhà phát triển (IDFA) theo nguyên tắc mới của Apple.

Xem BE + | Các câu thần chú về phía trước cho thế giới bài COVID | Các nhà lãnh đạo tiếp thị hàng đầu như Deepa Krishnan, Anurita Chopra, Samir Singh đến Santosh Iyer, trên khắp các lĩnh vực trong loạt video đặc biệt

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.