fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Học Python, một trong những ngôn ngữ lập trình đầu tiên tốt nhất cần biết

0 75

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Đi theo tốc độ của riêng bạn, trong thời gian của riêng bạn.

8 tháng 6 năm 2021

2 phút đọc

Tiết lộ: Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị và hữu ích. Nếu bạn mua chúng, Doanh nhân có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác thương mại của chúng tôi.


Trong thị trường kỹ thuật số có nhịp độ nhanh, các doanh nhân nên hiểu biết về công nghệ nhất có thể là một ý tưởng hay. Bạn không cần phải là một nhà sáng lập kỹ thuật để trở thành một doanh nhân giỏi, nhưng điều đó sẽ giúp bạn hiểu công nghệ và cách nó có thể nâng cao doanh nghiệp của bạn. Học viết mã mang lại cho bất kỳ doanh nhân nào sự thúc đẩy trong hoạt động, tiếp thị, phân tích và nhiều lĩnh vực khác — đặc biệt nếu bạn học một ngôn ngữ như Python.

Python được coi là một trong những ngôn ngữ lập trình đầu tiên tốt nhất cho mọi người học vì nó tương đối dễ hiểu và nó có một loạt các ứng dụng. Trong Gói siêu cấp chuyên gia Python hoàn chỉnh năm 2021, bạn có thể học nó theo tốc độ của riêng bạn, trong thời gian của riêng bạn.

Gói 12 khóa học này được giảng dạy bởi iCollege, một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu tại các trung tâm công nghệ lớn, bao gồm cả Thung lũng Silicon. iCollege đã hợp tác với 500 công ty trong danh sách Fortune và hàng nghìn cá nhân trên hơn 120 quốc gia để giúp mọi người có được kiến ​​thức và đào tạo có giá trị.

Trong các khóa học này, bạn sẽ được giới thiệu Python thân thiện với người mới bắt đầu trước khi chuyển sang các chủ đề phức tạp hơn trong gần 90 giờ đào tạo. Bạn sẽ học về lập trình hướng đối tượng và các nguyên tắc cơ bản về lập trình như thiết lập máy và các nguyên lý cơ bản về cách viết mã. Từ đó, bạn sẽ đi sâu vào việc sử dụng Python để lập trình web, bảo mật, lập mô hình dữ liệu, mạng và hơn thế nữa. Với sự tập trung đặc biệt vào việc sử dụng thư viện tiêu chuẩn và mã cộng đồng, đọc và ghi tệp, biểu diễn và tuần tự hóa dữ liệu, bạn sẽ có được cái nhìn tổng quan toàn diện về ngôn ngữ lập trình này và hiểu cách sử dụng nó trong nhiều ứng dụng.

Học Python và khám phá cách nó có thể cải thiện cách bạn điều hành doanh nghiệp của mình. Hiện tại, Gói siêu cấp chuyên gia Python hoàn chỉnh 2021 đang được bán trong thời gian giới hạn chỉ với $ 59,99.

Giá có thể thay đổi.

.
Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.