fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Các dịch vụ VPN tốt nhất để giữ an toàn cho Internet của bạn

0 53

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

8 tháng 6 năm 2021

5 phút đọc

Tiết lộ: Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị và hữu ích. Nếu bạn mua chúng, Doanh nhân có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác thương mại của chúng tôi.


Không ai muốn người ngoài dò xét lịch sử internet của họ, cho dù nó có lành tính đến đâu. Vì dữ liệu của bạn có thể bị IPS (nhà cung cấp dịch vụ internet) hoặc thậm chí là các công ty đứng sau các trang web bạn truy cập vào bất kỳ thời điểm nào, nên bạn sẽ muốn có dịch vụ VPN tốt nhất để đảm bảo kết nối thực sự riêng tư.

VPN, hay mạng riêng ảo, nhằm mục đích giữ cho danh tính trực tuyến của bạn ẩn danh bằng cách hướng tất cả hoạt động internet qua một “đường hầm” an toàn từ thiết bị của bạn đến web trên toàn thế giới. Nó cũng ẩn địa chỉ IP của bạn để không ai có thể theo dõi bất kỳ dữ liệu lưu lượng truy cập nào về bạn. Các lợi ích khác khi sử dụng VPN bao gồm ngăn chặn các cuộc tấn công DDoS, bảo vệ chống lại các bên thứ ba cố gắng bán lịch sử duyệt web của bạn cho các nhà quảng cáo và ghi đè các hạn chế về nội dung, chẳng hạn như các dịch vụ phát trực tuyến bị khóa theo vùng.

Ngày nay, VPN hỗ trợ rất phổ biến, với sự hỗ trợ cho nhiều loại thiết bị. Hầu hết các VPN đều tương thích với PC để bàn, máy tính xách tay, điện thoại thông minh và máy tính bảng – trong một số trường hợp đồng thời. Đặc biệt là khi nhiều người trong chúng ta tiếp tục làm việc tại nhà, việc đăng ký dịch vụ VPN tốt nhất là bắt buộc để duy trì tính bảo mật trong cuộc sống hàng ngày (ảo) của bạn. Ngay cả khi bạn không có gì để che giấu, cảm giác an toàn mà VPN mang lại rất thay đổi.

Nhìn chung tốt nhất: CyberGhost ($ 13 / tháng)
Giá trị tốt nhất: NordVPN ($ 12 / tháng)
Không ghi nhật ký tốt nhất cho quyền riêng tư: Truy cập Internet Riêng tư ($ 10 / tháng)
Tốt nhất cho Torrenting: IPVanish ($ 11 / tháng)
Tốt nhất để dễ sử dụng: Tunnelbear ($ 10 / tháng)
Tốt nhất với hầu hết các quốc gia: ExpressVPN ($ 13 / tháng)

Nhìn chung tốt nhất: CyberGhost ($ 13 / tháng)

Tín dụng hình ảnh: CyberGhost

Một phàn nàn mà bạn thường thấy về hầu hết các dịch vụ VPN là mức độ chúng điều chỉnh tốc độ internet của bạn. Vì mỗi trang bạn tải trước tiên phải được gửi đến máy chủ lưu trữ VPN trước khi nó quay trở lại thiết bị của bạn, nên cơ sở hạ tầng là điều quan trọng hàng đầu. Và CyberGhost, hơn bất kỳ VPN nào khác trên thị trường, có cơ sở hạ tầng, tạo điều kiện cho hơn 500 máy chủ và tối đa bảy kết nối cùng một lúc từ cùng một người dùng. Nó có chi phí cao hơn mức trung bình, nhưng bạn có thể tiết kiệm 83% khi bạn cam kết ba năm.

Giá trị tốt nhất: NordVPN ($ 12 / tháng)

Giá trị tốt nhất: NordVPN ($ 12 / tháng)

Tín dụng hình ảnh: NordVPN

Có lẽ điểm bán hàng lớn nhất của NordVPN là bạn đã nghe nói về nó. Có vẻ như mọi người và ông bà của họ đã sử dụng Nord ở một mức độ nào đó, và vì lý do chính đáng. Bên dưới các chiến dịch tiếp thị khổng lồ là một dịch vụ VPN mạnh mẽ, giá cả phải chăng không chỉ hoạt động tốt mà còn dễ sử dụng. Giống CyberGhost, nó có hơn 500 máy chủ nhưng chỉ hỗ trợ sáu thiết bị cùng một lúc chứ không phải bảy. Tuy nhiên, nó đã bù đắp cho thiếu sót này, trong bộ phận bảo mật, với một tính năng được gọi là Double VPN, có thể thúc đẩy lưu lượng truy cập qua không chỉ một mà hai máy chủ của Nord cùng một lúc, giúp giảm hai lần.

Không ghi nhật ký tốt nhất cho quyền riêng tư: Truy cập Internet riêng tư ($ 10 / tháng)

Không ghi nhật ký tốt nhất cho quyền riêng tư: Truy cập Internet riêng tư ($ 10 / tháng)

Tín dụng hình ảnh: Truy cập Internet Riêng tư

Đây là lúc mà các dịch vụ VPN có thể trở nên phức tạp. Bất chấp tên gọi của nó, bạn có thể tranh luận Truy cập Internet Riêng tư vừa nhiều hơn vừa ít riêng tư hơn so với các đối thủ cạnh tranh của nó. Một mặt, nó có trụ sở tại Hoa Kỳ, một quốc gia nổi tiếng với các hoạt động giám sát xâm lấn. Mặt khác, đó chỉ là một trong số ít các công ty VPN có chính sách không đăng nhập bởi một tổ chức an ninh quốc gia, cụ thể là FBI. Với 10 đô la một tháng, hoặc khoảng 3 đô la mỗi năm, bạn có thể yên tâm với PIA rằng một công ty VPN không lưu trữ dữ liệu của bạn theo cách giống như ISP của bạn.

Tốt nhất cho Torrent: IPVanish ($ 11 / tháng)

Tốt nhất cho Torrent: IPVanish ($ 11 / tháng)

Tín dụng hình ảnh: IPVanish

Đối với người đa nhiệm hoặc đơn giản là những người không ngại chia sẻ tư cách thành viên của mình với cả gia đình, IPVanish có thể là dịch vụ VPN tốt nhất để mua. Với các kết nối đồng thời không giới hạn, đây là một trong số ít công ty đã loại bỏ hoàn toàn hạn chế này. Trong khi một số dịch vụ VPN đặt ra những hạn chế nặng nề đối với việc chia sẻ tệp P2P, người dùng BitTorrent sẽ muốn biết rằng IPVanish không làm điều đó. Trên thực tế, không có giới hạn tải xuống BT với IPVanish, vì vậy hãy sử dụng torrent.

Tốt nhất để dễ sử dụng: Tunnelbear ($ 10 / tháng)

Tốt nhất để dễ sử dụng: Tunnelbear ($ 10 / tháng)

Tín dụng hình ảnh: Tunnelbear

Tùy chọn plug-and-play của nhóm, Tunnelbear bỏ qua giao diện người dùng phức tạp để chuyển sang thiết kế theo chủ đề động vật ăn thịt, sống động, thực hiện tốt công việc minh họa cách hệ thống VPN hoạt động tốt một cách đáng ngạc nhiên. Chỉ cần nhấp vào quốc gia mà bạn muốn chú gấu của mình đi qua, bật công tắc mã hóa và bạn đã sẵn sàng để bắt đầu lướt web một cách riêng tư. Nhưng đừng để vẻ ngoài đáng yêu của nó đánh lừa bạn – Tunnelbear rất coi trọng quyền riêng tư, đến mức thực hiện các cuộc kiểm toán độc lập hàng năm, để đảm bảo với người dùng rằng họ đang ở trong tình trạng tốt.

Tốt nhất với hầu hết các quốc gia: ExpressVPN ($ 13 / tháng)

Tốt nhất với hầu hết các quốc gia: ExpressVPN ($ 13 / tháng)

Tín dụng hình ảnh: ExpressVPN

Mặc dù số lượng máy chủ của nó không hoàn toàn khớp với CyberGhost hoặc là Nord, ExpressVPN160 máy chủ của được trải rộng khắp 94 quốc gia. Bạn nhớ rằng một vài trong số này là ảo, nhưng tính linh hoạt tổng thể về vị trí là một trong những điểm thu hút chính của dịch vụ VPN này. Một yếu tố khác là hỗ trợ OpenVPN, một hệ thống VPN mã nguồn mở đã được kiểm tra kỹ lưỡng các điểm yếu. Mặc dù nó là một trong những dịch vụ VPN phức tạp hơn hiện có, ExpressVPN cung cấp hỗ trợ 24/7 trong trường hợp bạn gặp bất kỳ sự cố nào, khiến nó trở thành một lựa chọn đáng tin cậy, nếu đắt tiền.

.
Theo Entrepreneur Deals

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.