fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Học Excel có thể là điều cần thiết để điều hành bất kỳ công việc kinh doanh nào – Hãy trở thành chuyên gia ngay hôm nay

0 22

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Nhận giáo dục trong 14 giờ với mức giá bạn chọn.

Ngày 1 tháng 5 năm 2021

2 phút đọc

Tiết lộ: Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị và hữu ích. Nếu bạn mua chúng, Doanh nhân có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác thương mại của chúng tôi.


Nếu có bất kỳ phần mềm đơn lẻ nào mà mọi người ở nơi làm việc ngày nay nên biết, đó là Microsoft Excel. Mọi người đều có nó trong hồ sơ của họ, nhưng khi bạn đang điều hành một doanh nghiệp, chỉ cần Nói bạn biết Excel. Trở thành một chuyên gia Excel có thể giúp bạn tổ chức công việc kinh doanh của mình tốt hơn, rút ​​ra những hiểu biết kinh doanh thông minh hơn, lập kế hoạch cho tương lai của bạn và hơn thế nữa. Ngay bây giờ là thời điểm tuyệt vời để cuối cùng đặt tiền của bạn vào miệng khi nói đến Excel vì Gói hướng dẫn Excel 2021 Cần thiết có sẵn để định giá trả theo những gì bạn muốn.

Với thỏa thuận này, bạn phải trả bất cứ thứ gì và bạn sẽ nhận được một vài khóa học Excel nhập môn bao gồm các công thức và hàm quan trọng nhất mà bạn cần biết. Nếu bạn vượt qua mức giá trung bình phải trả cho gói, bạn sẽ mở khóa tất cả 11 khóa học.

Gói khổng lồ bao gồm hơn 14 giờ đào tạo thực hành trong Excel, do đó bạn sẽ nhanh chóng đi từ người mới bắt đầu đến trình hướng dẫn. Bạn sẽ học cách sử dụng Pivot Tables, Power Query và Power Pivot để phân tích và tổ chức dữ liệu tốt hơn, cách tạo các mô hình và báo cáo phức tạp cho doanh nghiệp của bạn và thậm chí tự động hóa các tác vụ lặp đi lặp lại, tốn thời gian. Từ các công thức cơ bản đến hàm VLOOKUP, bạn sẽ làm sáng tỏ tất cả sức mạnh và tiềm năng đáng kể của Excel. Trước khi bạn biết điều đó, bạn sẽ có một bộ kỹ năng Excel toàn diện sẽ giúp bạn quản lý doanh nghiệp của mình tốt hơn bao giờ hết.

Đưa doanh nghiệp của bạn lên một tầm cao bằng cách cuối cùng đã thành thạo Excel. Gói hướng dẫn Excel 2021 cần thiết được định giá hơn 2.000 đô la nhưng tất cả những gì bạn phải làm để mở khóa tất cả 11 khóa học đều đánh bại mức giá trung bình.

Giá có thể thay đổi.

.
Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.