fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Lưu trữ an toàn BTC, ETH của bạn và hơn thế nữa bằng Ví tiền điện tử phần cứng này

0 28

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Với xác thực sinh trắc học và bảo mật hàng đầu, D’CENT giữ an toàn cho tiền điện tử của bạn.

Ngày 2 tháng 5 năm 2021

2 phút đọc

Tiết lộ: Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị và hữu ích. Nếu bạn mua chúng, Doanh nhân có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác thương mại của chúng tôi.


Tiền điện tử (đặc biệt là BTC) đã thay đổi hoàn toàn thế giới đầu tư. Các loại tiền kỹ thuật số có thể tồn tại trong một thị trường vô cùng biến động, nhưng sự biến động đó đã mang đến cho nhiều người bình thường cơ hội cả đời để kiếm được lợi nhuận đáng kể từ các khoản đầu tư của họ. (Chỉ cần hỏi các nhà đầu tư Dogecoin.) Tiền điện tử đã trở nên phổ biến hơn, điều này cũng khiến nó dễ bị tội phạm hơn.

Nếu bạn đang đầu tư vào tiền điện tử, bạn cần một ví phần cứng sẽ bảo vệ các đồng tiền của bạn và đảm bảo bạn luôn có quyền truy cập sẵn sàng vào chúng. Không nhìn xa hơn Ví phần cứng tiền điện tử sinh trắc học D’CENT.

D’CENT là một trong những ví phần cứng tiền điện tử tiên tiến nhất trên thị trường. Nó mở ra một thế hệ lưu trữ lạnh tiện lợi mới với xác thực sinh trắc học để tăng cường bảo mật. Với dấu vân tay của mình, bạn có thể có quyền truy cập tức thì, độc quyền vào tiền điện tử của mình bất cứ khi nào bạn cần. D’CENT được xây dựng với kiến ​​trúc Đa vi mạch cung cấp sự bảo vệ mạnh mẽ nhất cho quyền riêng tư của bạn và hỗ trợ tạo khóa riêng tư từ thiết bị của bạn mà không cần phải kết nối với phần mềm bổ sung. Màn hình OLED lớn hiển thị rõ ràng các chi tiết giao dịch trên một màn hình để bạn có thể xử lý thanh toán và đặt cọc một cách dễ dàng.

Hệ điều hành bảo mật độc quyền của D’CENT cho phép tính linh hoạt cao để thêm các đồng tiền và tính năng mới để đáp ứng yêu cầu của thị trường trong khi dung lượng pin lớn đảm bảo bạn có thể sử dụng trong thời gian dài mà không cần sạc. Đó là tất cả về sự tiện lợi và bảo mật, đó là lý do tại sao D’CENT đã giành được 4,4 sao trên Amazon.

Thông thường $ 119, bạn có thể nhận được Ví phần cứng tiền điện tử sinh trắc học D’CENT với giá 105 đô la khi bạn sử dụng mã khuyến mãi WALLET14 lúc thanh toán.

Giá có thể thay đổi.

.
Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.