fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Học cách thúc đẩy nhiều lượt cài đặt và bán ứng dụng hơn với khóa đào tạo Tiếp thị ứng dụng dành cho thiết bị di động toàn diện này

0 50

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Mở rộng phạm vi tiếp cận của bạn và tăng lượng theo dõi của bạn.

Ngày 12 tháng 5 năm 2021

2 phút đọc

Tiết lộ: Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị và hữu ích. Nếu bạn mua chúng, Doanh nhân có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác thương mại của chúng tôi.


Hơn một tỷ người sử dụng Instagram mỗi tháng, khiến nó trở thành trang web lớn thứ sáu thế giới. Người dùng trung bình chi tiêu nửa giờ mỗi ngày trên nền tảng, nhiều hơn Facebook và Snapchat. Tuy nhiên, quan trọng hơn đối với các doanh nhân là thực tế rằng 130 triệu Instagram người dùng tham gia với các bài đăng và quảng cáo mua sắm hàng tháng và 67% người dùng nói rằng mạng xã hội này thúc đẩy sự tham gia và tương tác của họ với các thương hiệu yêu thích của họ.

Mọi người mua sắm và tiêu tiền trên Instagram, vì vậy nếu bạn là một doanh nghiệp nhỏ đang muốn mở rộng phạm vi tiếp cận của mình, bạn nhất thiết phải có mặt trên Instagram. Nếu bạn không chắc nên bắt đầu từ đâu, hãy xem Gói AZ Tiếp thị Ứng dụng Di động Cuối cùng năm 2021.

Trong gói 8 khóa học này, bạn sẽ nhận được hơn 10 giờ nội dung bao gồm Instagram và các nền tảng tiếp thị di động hàng đầu khác để giúp bạn đưa doanh nghiệp của mình vào kỷ nguyên kỹ thuật số. Bạn sẽ học hỏi từ các chuyên gia như Học viện Doanh nhân (đánh giá 4,5 / 5 người hướng dẫn), Pouya Eti (4,4 / 5) và Học viện Oak (4,4 / 5) khi bạn phát triển các kỹ năng cần thiết để mở rộng quy mô kinh doanh trực tuyến.

Bạn sẽ học cách tạo trang kinh doanh thành công trên Instagram, tìm thêm người theo dõi và áp dụng một số chiến lược tiếp thị để chuyển đổi người theo dõi thành khách hàng. Ngoài ra còn có các khóa học dành riêng cho quảng cáo thông qua Google, Facebook và Mailchimp để cung cấp cho bạn chiến lược tiếp thị đa kênh. Ngoài ra, nếu bạn có một ứng dụng, bạn sẽ học cách tiếp thị nó trên App Store, thông qua Reddit và tham gia một khóa học về Tối ưu hóa App Store (ASO).

Đưa doanh nghiệp của bạn vào thế kỷ 21 của tiếp thị. Ngay bây giờ, Gói AZ Tiếp thị Ứng dụng Di động Cuối cùng năm 2021 chỉ là $ 14,99 mỗi khóa học.

Đừng quên kiểm tra DiversyFund để bắt đầu đầu tư vào bất động sản tư nhân vào năm 2021. Bạn không cần phải nằm trong 1% để bắt đầu. Đầu tư ngay hôm nay với mức thấp nhất là $ 500.

Giá có thể thay đổi.

.
Theo Entrepreneur Store

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.