fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Họ lọc giá và các chức năng độc quyền của phiên bản Twitter trả phí, hãy tìm hiểu chúng!

0 23

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Nhà phát triển Jane Manchun đã tiết lộ rằng hệ thống đăng ký mới sẽ được gọi là Twitter Blue, nó sẽ bao gồm các tính năng được cộng đồng tweet rất mong đợi và chi phí của nó sẽ phụ thuộc vào khu vực, trong số các chi tiết khác.

Ngày 17 tháng 5 năm 2021

3 phút đọc

Bài viết này được dịch từ ấn bản tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi bằng cách sử dụng công nghệ AI. Các lỗi có thể tồn tại do quá trình này.


Tin đồn đã chạy về một phiên bản trả phí của Twitter trong nhiều tháng (có thể nhiều năm), và có vẻ như điều đó sắp trở thành sự thật. Người sản xuất Jane Manchun , nổi tiếng với tin tức tiến bộ từ các mạng xã hội khác nhau, thông tin chi tiết bị rò rỉ, giá cả và chức năng của ‘ Twitter màu xanh lam ‘, tên được cho là của dịch vụ mới.

Theo tiết lộ của Manchun trên 9to5Mac cổng thông tin, đăng ký sẽ mất phí $ 2,99 mỗi tháng (khoảng 60 peso Mexico). Tuy nhiên, chi phí có thể thay đổi tùy theo khu vực.

Tất nhiên, phiên bản cao cấp của Twitter sẽ có tính năng độc quyền để nâng cao trải nghiệm người dùng.

  • Hoàn tác. Người đăng bài sẽ có nút ‘hoàn tác’ hoặc ‘hoàn tác’ mới để hủy bài đăng trước khi những người theo dõi họ nhìn thấy chúng. Sau khi viết ‘tweet’ và nhấn ‘xuất bản’, một bộ đếm thời gian sẽ xuất hiện trong khoảng từ 5 đến 30 giây (người dùng có thể điều chỉnh thời gian). Bạn sẽ có khoảng thời gian đó để đọc lại, xem xét lại và dừng xuất bản trước khi nó xuất hiện trên dòng thời gian của bạn.
  • Bộ sưu tập. Hiện tại, Twitter cho phép bạn lưu trữ các Tweet với chức năng ‘lưu mục’, nhưng chúng không thể được sắp xếp theo nội dung. Với ‘bộ sưu tập’ mới, bạn có thể tạo các thư mục để sắp xếp các ấn phẩm theo ý thích của mình và quản lý chúng tốt hơn.
  • Tạo và chia sẻ. Rõ ràng, họ cũng sẽ cung cấp khả năng tạo và chia sẻ các bản tin từ chính mạng xã hội. Điều này sẽ liên quan đến việc mua gần đây Revue nền tảng, tập trung vào đăng ký trả phí cho nội dung tin tức và Di chuyển, giúp loại bỏ quảng cáo để đổi lấy một khoản phí hàng tháng.

Tin xấu là ngay cả trong phiên bản trả phí, không có cái nhìn thoáng qua về chức năng ‘chỉnh sửa’ nội dung đã được xuất bản, điều mà cộng đồng tweet đã cầu xin trong nhiều năm.

Nhà phát triển, người có uy tín dựa trên việc đã tiết lộ thành công nhiều tin tức từ Facebook , InstagramTwitter , Ghi nhận rằng Twitter màu xanh lam vẫn đang trong quá trình phát triển, vì vậy không có ngày ra mắt có thể xảy ra.

Vào năm 2020, mạng xã hội do Jack Dorsey thừa nhận rằng họ đã lên kế hoạch khám phá hệ thống đăng ký và tư cách thành viên cao cấp trong tương lai gần.

Vào ngày 6 tháng 5, Twitter đã công bố sự ra mắt của ‘Tip Jar’, một chức năng cho phép bạn cho và nhận ‘tiền boa’ trong nền tảng. Cách kiếm tiền từ nội dung này bổ sung cho ‘Super Follows’, cung cấp cho người đăng tweet tùy chọn tính phí cho nội dung độc quyền .

.
Theo Entrepreneur en Español

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.