fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Họ là những doanh nhân kết nối các nhà phát triển phần mềm với các công ty toàn cầu.

0 27

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Ngày 5 tháng 5 năm 2021

6 phút đọc

Bài viết này được dịch từ ấn bản tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi bằng cách sử dụng công nghệ AI. Các lỗi có thể tồn tại do quá trình này.

Ý kiến ​​được bày tỏ bởi Doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.


Thị trường việc làm đang trở nên cạnh tranh hơn, nhưng những tiến bộ công nghệ cũng cho phép cơ hội lớn hơn để làm việc trong các công ty nước ngoài từ quốc gia xuất xứ của bạn. Cố gắng giúp các chuyên gia công nghệ nói tiếng Anh tốt hơn là cách Talently ra đời, một công ty kết nối các nhà phát triển phần mềm với các công ty toàn cầu.

“Có rất nhiều người chơi và nếu bạn không xác định rõ bản thân, nếu bạn không tìm thấy một thị trường ngách chính, nơi bạn có sự khác biệt độc đáo, bạn sẽ không phát triển được. Chúng tôi nói rất nhiều với những người dùng đó. Hơn một nửa là các chuyên gia trong lĩnh vực công nghệ và phát triển phần mềm và muốn nói tiếng Anh để có thể phát triển trong sự nghiệp, kiếm một công việc từ xa, làm việc tại Hoa Kỳ ngay tại quê nhà. Và chúng tôi đã nói rằng, đây là cơ hội, ”Doménica Obando, Giám đốc điều hành của Tài năng , nói trong một cuộc phỏng vấn với Entrepreneur bằng tiếng Tây Ban Nha .

Tại sao chỉ tập trung vào việc tăng tốc độ ngôn ngữ nếu nó có thể là bất kỳ kỹ năng nào khác?

Sau cuộc trò chuyện với những khách hàng đầu tiên, Obando và những người đồng sáng lập Roxana Kern và Cristian Vega nhận ra rằng họ có thể tạo ra một chương trình tuyển dụng giúp các chuyên gia Latino trong lĩnh vực công nghệ có được những công việc quốc tế từ xa.

“Tiềm năng cho khu vực là rất lớn vì mọi người tăng gấp đôi, gấp ba mức lương của họ và cuối cùng là chuyên gia , tất cả kiến ​​thức, kinh nghiệm và thuế đều ở nhà “, Obando nói.

Talently hoạt động như một chương trình đăng ký hàng tháng cho các chuyên gia CNTT, trong đó họ được đào tạo để cải thiện các kỹ năng của họ có thể bao gồm từ ngôn ngữ đến các môn kỹ thuật.

“Những gì chúng tôi làm là cung cấp cho họ sự chuẩn bị về các chủ đề để leo lên, những kỹ năng mà họ thiếu để có thể kiếm được một công việc quốc tế. Trong một số trường hợp, tiếng Anh là chủ đề của các cuộc phỏng vấn hoặc thậm chí là một sự thúc đẩy cụ thể về một số chủ đề kỹ thuật. Những gì chúng tôi làm là tính phí thành hai phần, sau đó và ban đầu họ trả một khoản học phí có giá 300 đô la “

Obando cho biết công ty của anh nhận công nhân làm việc trong thời gian trung bình từ hai tháng rưỡi đến ba tháng. “Đó là chính xác về thời gian chúng tôi cần, chúng tôi tính 50% tiền lương hàng tháng đầu tiên, khi họ nhận được nó, thì giống như chúng tôi thợ săn đầu người cho một cơ quan thay thế vì tài năng. “

Du lịch và quốc tế hóa

Công ty này được thành lập vào tháng 8 năm 2019 và năm ngoái họ đã quản lý để tuyển dụng hơn 500 nhân viên trong các tập đoàn quốc tế như Rappi, Cornershop, Globant, v.v.

Tương tự như vậy, công ty khởi nghiệp đã đạt được các khoản đầu tư từ các quỹ như 500 công ty khởi nghiệp và vào năm 2020 đã huy động được khoản đầu tư với tổng trị giá 600 nghìn đô la với các quỹ Winnipeg, Power Ventures, Mr. Pink và Alaya Capital Partners.

Talently đang vào Chile và Argentina và đã có các hoạt động ở Mexico, Peru và Hoa Kỳ.

Hình ảnh: Courtesy of Talently.

“Đến nay, chúng tôi đã làm việc với hơn 500 nhà phát triển và hơn 50 công ty ký hợp đồng. Với nhu cầu cao đối với loại chuyên gia này, chỉ riêng ở Mỹ Latinh năm ngoái là gần 500 nghìn người (theo số liệu của IDC), vào năm 2021 và vài năm tới, nhu cầu này sẽ tăng lên đáng kể “, Obando cho biết thêm rằng” đó không chỉ là một hồ sơ cơ bản chuyên biệt, mà họ còn phải là những người tài năng có thể hòa nhập để làm việc nhóm và với các đồng nghiệp ở bất kỳ nơi nào trên thế giới, đó là điều chúng tôi ưu tiên trong quá trình chuẩn bị mà chúng tôi cung cấp cho họ . ”.

Những gì chúng tôi đã không làm đúng

Công ty của những người trẻ tuổi này đã cố gắng vượt qua làn sóng và đà mà một số trường hợp khẩn cấp về sức khỏe mang lại cho một số người. Obando giải thích: “Trong trường hợp này, chúng tôi nhận ra những gì chúng tôi đang làm không tốt.

“Điều đó khiến chúng tôi tạo ra nhiều nội dung của riêng mình và freemium, sống ở nơi mọi người đến, tức là chúng tôi gọi cuộc sống mỗi tuần và hơn 400 đến 600 nhà phát triển đến và chúng tôi có một cộng đồng những người mà chúng tôi giáo dục không cần thiết. họ tiếp cận các chương trình của chúng tôi và cuối cùng nó cũng đi đôi với tác động mà chúng tôi muốn đạt được, nó không chỉ dành cho những người có thể trả tiền mà còn đóng vai trò là động lực thúc đẩy những người sẵn sàng thực hiện một bước nhảy vọt như trong chi tiết ”.

Tương lai

Đại dịch COVID-19 đã biến đổi thế giới vào năm 2020 và ảnh hưởng của nó đã hiện diện trong tất cả các lĩnh vực và ngành công nghiệp. Theo bảng báo cáo ” Điều mong muốn nhất của Spring Professional 2021 “của Adecco Group, thông báo rằng đâu sẽ là những hồ sơ và chuyên gia được yêu cầu nhiều nhất trong năm nay. tư vấn của IDC, ít nhất 40% công ty sẽ tìm cách cải thiện thiết kế và giao diện người dùng của các giải pháp kỹ thuật số của họ.

Obando kết luận: “Làm việc từ xa ở đây để ở lại và mang lại cơ hội chưa từng thấy trước đây cho khu vực Mỹ Latinh, nơi các chuyên gia chuyên về công nghệ có thể làm việc ở bất cứ đâu trên thế giới từ chính ngôi nhà của họ,” Obando kết luận.

.
Theo María Arcia

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.