fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Hình ảnh và video chân thực có thể là chính xác nhu cầu tiếp thị của bạn

0 26

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Các nhà tiếp thị kinh doanh có thể truy cập đồ họa chứng khoán chất lượng cao với iStock.

Ngày 4 tháng 6 năm 2021

4 phút đọc

Tiết lộ: Mục tiêu của chúng tôi là giới thiệu các sản phẩm và dịch vụ mà chúng tôi nghĩ rằng bạn sẽ thấy thú vị và hữu ích. Nếu bạn mua chúng, Doanh nhân có thể nhận được một phần nhỏ doanh thu từ việc bán hàng từ các đối tác thương mại của chúng tôi.


Thiết kế tiếp thị sang trọng không chỉ đơn giản là flash — đó là tạo kết nối với khán giả của bạn trong bảy giây hoặc ít hơn. Điều này càng quan trọng hơn đối với các doanh nghiệp vừa và nhỏ vì sự cạnh tranh có thể rất khốc liệt và thường có nhiều nguồn lực hơn. Nhưng việc lập ngân sách cho các tài liệu tiếp thị chất lượng cao có thể làm kéo dài một doanh nghiệp nhỏ.

Hình ảnh và video iStock đang thay đổi cuộc chơi bằng cách nâng cao nội dung mà các doanh nghiệp nhỏ có thể tích hợp một cách hợp lý vào kế hoạch tiếp thị của họ bằng cách cung cấp quyền truy cập vào hình ảnh và video clip chất lượng cao, miễn phí bản quyền.

Nổi bật với các phát hiện đa dạng.

Hình ảnh lưu trữ miễn phí, phổ biến đã nhanh chóng trở thành sự lặp lại đáng chú ý trên các bài báo trực tuyến và trong nội dung tiếp thị. Trong thế giới kỹ thuật số, nơi bạn có vài giây để tạo ấn tượng độc đáo với khán giả tiềm năng của mình, tại sao lại trông giống những người khác? iStock cung cấp cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ các công cụ để trở nên nổi bật nội dung hình ảnh độc quyền.

iStock có một trong những bộ sưu tập hình ảnh đa dạng nhất trên web. Đây luôn là những trang có chất lượng cao hơn các trang hình ảnh miễn phí. Được cung cấp từ 160.000 cộng tác viên trên khắp thế giới, danh mục của iStock là xác thực, mở rộng và có hình ảnh độ phân giải cao để đáp ứng nhu cầu của nhiều ngành khác nhau.

Mỗi hình ảnh này đều đi kèm với giấy phép và đã được kiểm tra kỹ lưỡng để tránh sai sót về mặt pháp lý. Các doanh nghiệp lo lắng về vi phạm bản quyền hoặc các vấn đề từ các đặc điểm dễ nhận biết trong ảnh stock có thể yên tâm khi biết họ được bảo lãnh 10.000 đô la từ iStock.

Nội dung video độc quyền.

Các doanh nghiệp nhỏ hiếm khi có đủ ngân sách để quay quảng cáo hoặc bản trình bày tùy chỉnh, chất lượng cao. Chưa, tiếp thị video vẫn là một chén thánh, với việc Facebook chia sẻ rằng quảng cáo video truyền cảm hứng cho chuyển đổi tốt hơn đáng kể—lên đến hơn 30%.

Các doanh nghiệp ở quy mô nhỏ hơn, những người muốn những chuyển đổi này không phải chi tiêu quá mức để có được nội dung video tuyệt vời. Tại iStock, các doanh nghiệp sẽ tìm thấy nhiều thứ hơn là những bức ảnh chụp chung chung. Danh mục iStock có đầy đủ các cảnh quay 4K và clip HD, được sắp xếp theo chủ đề để giúp bạn tìm thấy nội dung phù hợp.

Các doanh nghiệp nhỏ biết khó khăn như thế nào để tìm được video hay — nhưng tìm được một bộ sưu tập khổng lồ với giá cả phải chăng là chiến thắng tiếp thị mà mọi chủ doanh nghiệp đang tìm kiếm. Kết hợp với nội dung video độc quyền của riêng bạn hoặc tạo thứ gì đó hoàn toàn từ đầu với iStock khi bạn tìm hiểu kỹ các tùy chọn video có sẵn.

Giá phù hợp cho ROI phù hợp.

Nội dung cao cấp thường đi kèm với điều đó — phí bảo hiểm. Phát triển một ngân sách khổng lồ cho hình ảnh tùy chỉnh hoặc thậm chí có sẵn trong việc tạo và tiếp thị nội dung cho doanh nghiệp nhỏ không phải lúc nào cũng là lựa chọn khôn ngoan nhất. Giống như tất cả các quyết định kinh doanh, ngân sách hình ảnh chứng khoán phải dựa trên lợi tức đầu tư kỳ vọng.

Đó là lý do tại sao danh mục kho hình ảnh và video của iStock có giá cả phải chăng. Khách hàng trả phí cấp phép một lần và được sử dụng miễn phí hình ảnh cho các mục đích được cấp phép mà không có bất kỳ phí bản quyền nào liên quan.

Giá cả phải chăng là tiêu điểm hàng đầu với hình ảnh độ phân giải cao có sẵn chỉ từ $ 12. Video bắt đầu từ $ 60 cho các clip 4K. Kết hợp một chiến dịch quảng cáo với giá dưới 100 đô la và xem các nhấp chuột bắt đầu đến.

Nếu bạn là một doanh nghiệp muốn mở rộng sang hình ảnh hoặc tiếp thị video thường xuyên, hãy xem xét các gói đăng ký của iStock, cho phép một số lần mua hình ảnh nhất định mỗi tháng với mức phí cố định. Một gói đăng ký cơ bản có thể mang lại cho bạn hình ảnh với giá thấp nhất là 0,22 đô la một chiếc. Với nhiều tùy chọn để chọn số lượng hình ảnh cần thiết và ngân sách bạn có thể chi trả, những kế hoạch này có thể thay đổi cuộc chơi cho các doanh nghiệp nhỏ dựa vào nội dung đồ họa.

Nâng cao trò chơi tiếp thị của bạn khi bạn chọn kho hình ảnh và video chọn lọc hơn từ iStock. Doanh nghiệp của bạn sẽ được hưởng lợi từ tính xác thực và tính đa dạng chỉ có tại iStock.

.
Theo StackCommerce

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.