fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Các tính năng sắp tới của WhatsApp bao gồm sử dụng nhiều thiết bị, với nhiều bổ sung đang được triển khai

0 32

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

WABetaInfo đã nói chuyện với Mark Zuckerberg và Will Cathcart về các bản cập nhật mới nhất của ứng dụng nhắn tin.

Ngày 4 tháng 6 năm 2021

2 phút đọc

Bài viết này được dịch từ ấn bản tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi bằng cách sử dụng công nghệ AI. Các lỗi có thể tồn tại do quá trình này.


WABetaInfo đã có cuộc trò chuyện với Will Cathcart và Mark Zuckerberg, những người đã xác nhận một số tính năng mới của WhatsApp. Trong số đó, có một tính năng đặc biệt nổi bật: Trong tương lai, ứng dụng sẽ có thể được sử dụng trên nhiều thiết bị.

Hình ảnh: qua WABetaInfo.

Hiện tại, mọi người có thể sử dụng ứng dụng trên các thiết bị khác nhau, nhưng không thể sử dụng chúng cùng một lúc. Người sáng lập Facebook Mark Zuckerberg, người hiện sở hữu nền tảng nhắn tin tức thời, cho biết họ đang làm việc để cho phép sử dụng tài khoản WhatsApp trên các thiết bị khác nhau mà không cần kết nối Internet đang hoạt động. Ông nói: “Đó là một thách thức kỹ thuật lớn để đồng bộ hóa tất cả các tin nhắn và nội dung của bạn.

Hình ảnh: qua WABetaInfo .

Rõ ràng, bản cập nhật này sẽ có sẵn cho người dùng beta trong những tháng tới. Will Cathcart, Giám đốc điều hành của WhatsApp, giải thích rằng nó sẽ chỉ có thể sử dụng trên tối đa bốn thiết bị cùng một lúc và các tin nhắn sẽ tiếp tục được mã hóa đầu cuối.

Liên quan: WhatsApp Business thêm các tính năng mới

Các tệp phương tiện biến mất?

Zuckerberg cũng nói rằng họ sẽ làm việc trên nhiều bản cập nhật cải tiến, bao gồm “các tệp đa phương tiện biến mất” hoặc ảnh và video chỉ có thể được mở một lần trước khi chúng biến mất.

Hình ảnh: qua WABetaInfo .

WhatsApp cũng đang làm việc để tạo ra các tin nhắn tạm thời, nghĩa là các tin nhắn từ các cuộc trò chuyện khác nhau bị xóa theo thời gian.

.
Theo Entrepreneur en Español

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.