fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Hậu trường của Công ty Tự động hóa YouTube này

0 48

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Ngày 2 tháng 6 năm 2021

5 phút đọc

Ý kiến ​​được bày tỏ bởi Doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.


Các kênh YouTube tự động không có khuôn mặt đã trở thành một trong những tài sản thèm muốn nhất của các nhà đầu tư tư nhân cực kỳ giàu có.

Và sau nửa thập kỷ theo dõi thành tích đã được chứng minh, nhóm tự động hóa số 1 trên thế giới của YouTube vừa lần đầu tiên mở ra “loại tài sản kỹ thuật số” của họ cho các nhà đầu tư hàng ngày thông qua công ty đối đầu với công chúng mới của họ Caleb Maddix & YTA.

Trước đây, nhóm sản xuất nội dung hơn 140 người của họ chỉ làm việc với các đối tác cực kỳ riêng tư thông qua hình thức truyền miệng. Nhưng bây giờ họ đã mở cửa cho công chúng, kết quả và hồ sơ theo dõi đã được chứng minh của họ đã tạo ra một hàng dài các nhà đầu tư chiến đấu cho vị trí của họ.

Thành thật mà nói, không chỉ kết quả của họ là ấn tượng. Không giống như rất nhiều công ty ngày nay, họ không ẩn sau những hoạt động tiếp thị hào nhoáng và những tuyên bố không có cơ sở. Phần đáng trân trọng nhất của công ty là trái tim, sứ mệnh, tài năng và sự chính trực của những người sáng lập công ty, Caleb Maddix và Ryan O’Donnell.

Caleb Maddix và Ryan O’Donnell là một trong những bộ óc kinh doanh chiến lược nhất của thế hệ này và là hai đối tác kinh doanh và những người bạn suốt đời gắn bó với nhau vì mong muốn tác động đến trẻ em và giải quyết các vấn đề lớn của thế giới.

Nhưng điều ấn tượng hơn 8 con số mà họ đã tạo trực tuyến hoặc thực tế là họ đã tạo ra một trong những công ty giáo dục trẻ em tư nhân, không được chính phủ hậu thuẫn lớn nhất trên hành tinh bên ngoài YTA là triết lý kinh doanh của họ.

Họ đã áp dụng phương pháp tiếp cận của Jeff Bezos, Sam Walton và Steve Jobs về kinh doanh: khách hàng trước tiên.

Và đây không phải là thứ mà họ chỉ treo trên tường văn phòng của họ ở Scottsdale, Arizona như một tuyên bố sứ mệnh dễ thương. Đây là điều mà họ ám ảnh và khắc sâu vào đội ngũ của họ mỗi ngày.

Khi chúng tôi ngồi lại với họ, chúng tôi hỏi họ chính xác ý nghĩa của “khách hàng trước tiên” và họ chia nhỏ phương pháp tiếp cận của mình thành 2 lĩnh vực:

Tỷ lệ kết quả

Caleb Maddix và Ryan bắt đầu thực hiện một sứ mệnh tập hợp những tài năng tốt nhất trên thế giới và tạo ra một quy trình hợp lý để gần như đảm bảo tỷ lệ kết quả và giảm thiểu rủi ro. Và như bạn đã biết dựa trên hồ sơ theo dõi và số liệu thống kê đã xác minh của họ, họ đã làm được điều đó.

Tỷ lệ kết quả không phải là thứ họ chỉ nói về. Họ đã đặt tiền của họ ở nơi miệng của họ. Nhóm của họ thực sự đã dành hơn 6 con số cho phần mềm phân tích xu hướng cho phép họ dự đoán bằng toán học video nào có xác suất lan truyền cao nhất tuyệt đối (và họ là một trong 3 người duy nhất trên thế giới có quyền truy cập vào video đó). Đây là một trong những lợi thế mà họ có được là nguyên nhân dẫn đến sự thiếu cạnh tranh hoàn toàn và hoàn toàn của họ trong ngành.

Mức độ cẩn thận mà họ làm trước khi tạo ra dù chỉ là một tài sản là đáng kinh ngạc. Họ đã biến YouTube từ trò chơi dành cho trẻ nhỏ thành một loại tài sản mà các nhà đầu tư có thể cảm thấy an toàn khi đầu tư vào.

Trải nghiệm khách hàng

Họ muốn tạo ra trải nghiệm cho các đối tác của mình ngoài kết quả và lợi nhuận mà họ luôn cung cấp. Họ bắt đầu phát minh lại dịch vụ khách hàng nói chung.

Caleb Maddix giải thích triết lý của họ. “Chúng tôi muốn loại bỏ dịch vụ khách hàng truyền thống của công ty và muốn có một đội ngũ có công việc không chỉ là đóng một tấm vé. Chúng tôi muốn tạo ra một nhóm có công việc toàn thời gian là làm các đối tác của chúng tôi thán phục và cung cấp cho họ dịch vụ găng tay trắng tinh khiết. “

Vì vậy, họ đã bỏ dịch vụ chăm sóc khách hàng và tuyển dụng một người từ khách sạn 5 sao, Ritz Carlton để trở thành giám đốc toàn thời gian của Concierge. Caleb Maddix kết thúc bằng cách nói “Tôi hy vọng rằng các công ty khác được truyền cảm hứng từ tấm gương của chúng tôi và thực hiện cách tiếp cận sáng tạo của chúng tôi đối với dịch vụ khách hàng. Nhưng vấn đề là, hầu hết các nhà sáng lập không sẵn sàng đặt mức độ ám ảnh vào việc tạo ra một đội trợ giúp đặc biệt như cách họ làm với đội bán hàng hoặc tiếp thị của họ. “

Hãy thành thực: Internet sẽ không sớm xuất hiện ở bất cứ đâu, bất cứ lúc nào. Đây là lý do tại sao một số nhà đầu tư thông minh nhất thế giới hiện đang bắt đầu đa dạng hóa danh mục đầu tư của họ bằng cách đầu tư vào bất động sản kỹ thuật số.

Và những nhà đầu tư này biết rằng bất động sản kỹ thuật số cao cấp nhất hành tinh diễn ra trên YouTube. Xét cho cùng, đây là một trong những nền tảng lâu đời nhất trên internet, nhưng vẫn còn sớm để tham gia. Doanh thu từ quảng cáo của YouTube đang tăng mạnh và nó sẽ không sớm chậm lại.

Điều mà nhiều người không biết là hơn một nửa tổng doanh thu này thuộc về chủ sở hữu của các kênh và video này. Và YouTube rất vui khi trả khoản tiền đó vì những người sáng tạo đó là những người đưa người xem đến với nền tảng này. Và cùng với những người xem đó là vô số nhà quảng cáo sẵn sàng trả bất cứ thứ gì cần thiết để có được trước mặt họ. Bởi vì suy cho cùng, sự chú ý là tài sản quý giá nhất trong kinh doanh.

Những con số đó cũng bao gồm kết quả từ những gì được gọi là Kênh YouTube tự động không cần khuôn mặt và mặc dù vẫn còn sớm để tham gia, những kênh này đã trở thành một trong những tài sản được các nhà đầu tư giàu có cực kỳ thèm muốn.

Cơ hội tốt nhất để tiếp cận nội dung này là với một công ty có bề dày thành tích đã được kiểm chứng trong nửa thập kỷ và được trang bị nhóm YouTube Automation số 1 trên thế giới. Tin tốt là họ vừa mở ra “loại tài sản kỹ thuật số” cho nhà đầu tư hàng ngày lần đầu tiên thông qua công ty đại chúng mới của họ “CÓ.”

Caleb Maddix & YTA dành riêng cho việc dẫn dắt các nhà đầu tư đến với cơ hội đầu tư lớn tiếp theo với các kênh YouTube Tự động hóa không mặt. Đó là con đường để đầu tư vào sự chú ý (một tài sản không bao giờ giảm giá trị) và khai thác YouTube. Đây là lý do tại sao họ thường thấy lợi nhuận chưa từng có, đặc biệt là đối với những nhà đầu tư tiếp cận nó từ góc độ dài hạn như họ thúc giục khách hàng của họ làm.

.
Theo Shamus Goss

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.