fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Trong cuộc trò chuyện với Jasneet Bachal của Yes Bank, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 39

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

BE + với Ambi Parameswaran: Trong cuộc trò chuyện với Jasneet Bachal của Yes Bank.

Bắt đầu loạt BE + với chuyên gia quảng cáo và chuyên gia thương hiệu Ambi Parameswaran, giám đốc tiếp thị Jasneet Bachal của Yes Bank nói về những năm tháng hình thành và hành trình của cô với tư cách là một nhà tiếp thị trong tập đầu tiên của bộ phim.

Lớn lên trong trường nội trú, Bachal kể lại những trải nghiệm đã hình thành nhân cách của cô và giúp cô có thế giới quan như một người chuyên nghiệp. “Điều tôi thực sự muốn chia sẻ ngày hôm nay là về sự cạnh tranh tích cực. Đó là thứ thực sự sẽ giúp bạn thực hiện các bước tiếp theo; điều đó sẽ giúp bạn cảm thấy mình là một người thành công và sẽ giúp bạn xây dựng mối quan hệ tin cậy sâu sắc hơn với tất cả các đồng nghiệp mà bạn tương tác, tại nơi làm việc. Tôi cảm thấy đó là một sự học hỏi rất, rất mạnh mẽ, ”cô nói khi nói về thời thơ ấu của mình.

Cô cũng nói về quãng thời gian học ở trường nội trú đã giúp cô học được những bài học như cách đối phó với sự từ chối. Bachal tiết lộ rằng ngay từ khi còn là một đứa trẻ, cô đã học được cách không xem thành công và thất bại là điều tuyệt đối mà là những trải nghiệm khi tham gia nhiều hoạt động nhất có thể. Cô ấy đã rút ra những kinh nghiệm tương tự từ những ngày còn học đại học khi cô ấy thích nghi với cuộc sống ở một thành phố lớn.

Bachal cũng giải thích cách bố mẹ cô ấy tác động đến cô ấy với tư cách cá nhân. “Điều tôi thực sự ngưỡng mộ ở họ là tính cách trái ngược nhau mà họ có trong chính họ. Vì vậy, ở một khía cạnh nào đó, họ rất hào phóng và họ đã chấp nhận rất nhiều hoạt động cộng đồng. Và ở đầu kia, họ là những người chấp nhận rủi ro và đã đặt ra các mục tiêu, ”cô nói.

“Cơ hội duy nhất mà marketing như một nghề mang lại cho chúng tôi là nếu chúng tôi muốn quản lý bất cứ thứ gì cho cộng đồng của mình, bất kỳ thông điệp nào, bất kỳ khuôn mẫu nào, bất kỳ thứ gì mà chúng tôi cảm thấy là tiến bộ, chúng tôi có thể chọn bức tranh. Chúng tôi có quyền ảnh hưởng và trở thành những người tạo ra sự thay đổi không cần đến cách thúc đẩy các mục tiêu kinh doanh của chúng tôi. Vì vậy, đó là một cái gì đó rất thú vị, ”cô nói thêm.

Xem toàn bộ cuộc phỏng vấn tại đây:

Theo dõi các kênh truyền thông xã hội của ETBrandEquity.com để xem tập mới vào trưa thứ Tư hàng tuần.

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.