fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Hàng hóa ISRO sẽ sớm đến thăm nhà bạn, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 6

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Là một phần của Biên bản ghi nhớ, ISRO chia sẻ các chủ đề, bản vẽ bố trí chung, hình ảnh hoặc bất kỳ thiết kế nào khác để cho phép các công ty này sử dụng chúng một cách thích hợp “mà không gây tổn hại đến niềm tự hào của bộ phận”.

Chương trình hàng hóa theo chủ đề không gian tùy chỉnh của Tổ chức Nghiên cứu Không gian Ấn Độ hợp tác với ngành công nghiệp đã thành công với nhiều công ty trên tàu. Giờ đây, một người sẽ có thể mua các sản phẩm được ủy quyền kết nối với các sứ mệnh và công việc của ISRO, chẳng hạn như mô hình tỷ lệ, áo phông, cốc, trò chơi giáo dục theo chủ đề không gian, đồ chơi khoa học, v.v.

ISRO tin rằng bài tập quảng bá thương hiệu này có thể đóng một vai trò “thay đổi cuộc chơi” trong việc tạo ra nhận thức và sự quan tâm của học sinh, trẻ em và công chúng, trong lĩnh vực khoa học và công nghệ vũ trụ, đồng thời tuyên truyền những thành tựu của nó.

“Cho đến nay, tám công ty đã đăng ký với ISRO trên cơ sở không độc quyền với một khoản phí đăng ký liên quan đến các bài báo / mô hình dựa trên chủ đề ISRO được tùy chỉnh”, một quan chức của cơ quan vũ trụ có trụ sở tại Bengaluru, thuộc Bộ Vũ trụ (DoS), cho biết trên Chủ nhật.

Chúng bao gồm Indic Inspirations (Pune), 1947IND (Bengaluru), và Ankur Hobby Center (Ahmedabad), các nguồn tin cho biết.

“Chúng tôi sẽ sớm tung ra toàn bộ bộ sưu tập Hàng hóa theo chủ đề ISRO sẽ thu hút tất cả người Ấn Độ cũng như những người đam mê Khoa học & Không gian”, Sunil Jalihal, Người sáng lập và Giám đốc điều hành của Indic Inspirations, cho biết gần đây.

Là một phần của Biên bản ghi nhớ, ISRO chia sẻ các chủ đề, bản vẽ bố trí chung, hình ảnh hoặc bất kỳ thiết kế nào khác để cho phép các công ty này sử dụng chúng một cách thích hợp “mà không gây tổn hại đến niềm tự hào của bộ phận”.

Các mẫu cụ thể của số nhận dạng ISRO theo danh mục, sẽ được cập nhật theo thời gian, sẽ được cung cấp cho các công ty đã đăng ký đã chia sẻ chi tiết sản phẩm của họ với cơ quan vũ trụ.

Theo các điều khoản và điều kiện, bên đó (các công ty đã đăng ký) phải tránh sử dụng mã nhận dạng ISRO, hình ảnh, v.v. trên các sản phẩm như thảm chùi chân, dép hoặc bất kỳ vật dụng nào như vậy, vì điều này ảnh hưởng đến danh tiếng / hình ảnh của tổ chức.

Họ đọc: “Bất cứ nơi nào các mô hình 3D và bản vẽ 2D đang được sử dụng để tạo ra các mô hình tỷ lệ, bộ LEGO, trò chơi ghép hình, v.v., cần phải cẩn thận hơn để đảm bảo độ chính xác và trí tuệ ISRO”.

Theo MoUs, “Giá cho hàng hóa phải hợp lý phù hợp với điều kiện thị trường, vì ISRO không tính giá trị thương hiệu cho bên đó”.

“ISRO không bao giờ chịu bất kỳ trách nhiệm nào về việc bán hoặc sau khi bán các mặt hàng, về việc giao hàng, chất lượng hoặc thiệt hại do bán”.

Sáng kiến ​​đến từ ISRO sau khi nhiều công ty quan tâm đến việc tạo ra các bài báo tùy chỉnh và đồ thủ công mỹ nghệ đã tiếp cận nó cho các chủ đề.

Trước cuộc cách mạng kỹ thuật số, xây dựng thương hiệu là một khoản đầu tư chiến lược và tốn kém do các công ty …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.