fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

GreatWhite ropes in Tiger Shroff với tư cách đại sứ thương hiệu, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 10

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Tính cách và đặc điểm của Tiger phản ánh điều đó của GreatWhite với tư cách là một công ty.

GreatWhite gần đây đã tiết lộ chiến dịch tiếp thị mới của mình cùng với Tiger Shroff. Thương hiệu tin rằng tính cách và đặc điểm của Shroff phản ánh rõ ràng đặc điểm của GreatWhite.

“Niềm đam mê, sự xuất sắc và sự tin tưởng là những nguyên tắc mà tôi vô cùng coi trọng. Tôi luôn cố gắng để đạt được thêm một chút, điều đó làm cho màn trình diễn của tôi trở nên tuyệt vời. GreatWhite với tư cách là một thương hiệu tin tưởng vào việc đạt được mức độ tuyệt vời trong các sản phẩm của họ, tôi rất vinh dự được trở thành một phần của thế giới GreatWhite, “Shroff nói.

Hemang Shah, giám đốc điều hành, Greatwhite Global, Ấn Độ, UAE và Châu Phi, cho biết, “Thật tuyệt khi có Tiger Shroff trên tàu. Anh ấy trẻ, năng động và có một tương lai tuyệt vời, tính cách và giá trị của anh ấy cộng hưởng mạnh mẽ với thương hiệu GreatWhite. Chúng tôi rất kỳ vọng vào hiệp hội và chắc chắn rằng sự hiện diện của anh ấy sẽ đưa thương hiệu của chúng tôi lên tầm cao hơn. ”

Thương hiệu, thông qua quan hệ đối tác này, nhằm mục đích thúc đẩy những người hâm mộ thể thao ở Ấn Độ …

Theo dõi và kết nối với chúng tôi trên , Facebook, Linkedin

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.