fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Govt cho Twitter, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 32

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Quốc hội đã đệ trình một báo cáo thông tin đầu tiên chống lại một số lãnh đạo và bộ trưởng của BJP về việc chia sẻ bộ công cụ bị cáo buộc, cho rằng nó là bịa đặt.
Quốc hội đã đệ trình một báo cáo thông tin đầu tiên chống lại một số lãnh đạo và bộ trưởng của BJP về việc chia sẻ bộ công cụ bị cáo buộc, cho rằng nó là bịa đặt.

Trung tâm đã yêu cầu Twitter xóa nhãn gây tranh cãi mà họ đang sử dụng để gắn thẻ các bài đăng trên trang tiểu blog của một số chính trị gia Ấn Độ, các nguồn tin chính thức nói với ET.

Trong một bức thư có lời lẽ mạnh mẽ gửi cho công ty Mỹ được gửi vào thứ Sáu, Bộ Điện tử và CNTT (MeitY) đã phản đối việc Twitter gắn nhãn một số tweet của các nhà lãnh đạo đảng cầm quyền là ‘Phương tiện bị thao túng’, theo những người được trích dẫn ở trên.

Twitter đã gắn cờ một bài đăng ngày 18 tháng 5 của người phát ngôn BJP Sambit Patra về một bộ công cụ được cho là do Đảng Quốc đại chuẩn bị để nhắm mục tiêu chính phủ với tên gọi ‘Phương tiện bị thao túng’. Trước đó, trang web kiểm tra thực tế Alt News đã báo cáo rằng bộ công cụ, được đánh dấu lần đầu tiên bởi các chính trị gia BJP, được tạo ra trên một giấy tiêu đề giả mạo.

Trong lá thư gửi tới nhóm Twitter toàn cầu, MeitY nói rằng dựa trên đơn khiếu nại, cơ quan điều tra địa phương đang đặt câu hỏi về tính xác thực của bộ công cụ và Twitter đã “đơn phương đưa ra kết luận” ngay cả trước khi cuộc điều tra hoàn tất.

Twitter cho biết họ sẽ giới thiệu nhiều danh mục hơn vào cuối năm nay, chẳng hạn như danh mục dành cho các nhà khoa học, học giả và các nhà lãnh đạo tôn giáo …

Các kiến ​​nghị RTI sẽ được nộp

“Việc Twitter gắn thẻ như vậy có vẻ thành kiến, định kiến ​​và là một nỗ lực có chủ ý nhằm tô màu cho cuộc điều tra của các cơ quan thực thi pháp luật địa phương”, theo các nguồn tin chính thức đã gọi hành động của Twitter là “hành động quá mức rõ ràng, hoàn toàn không có cơ sở”.

Hơn nữa, việc kiểm duyệt nội dung như vậy của Twitter đặt dấu chấm hỏi về tư cách là “trung gian” vì các trung gian yêu cầu bảo vệ khỏi trách nhiệm pháp lý đối với nội dung do họ lưu trữ bằng cách lập luận rằng họ chỉ là nền tảng cho nội dung do người dùng tạo như vậy, các quan chức cấp cao cho biết. Twitter đã không bình luận ngay lập tức về thông báo.

Tổ chức quyền kỹ thuật số Internet Freedom Foundation trong một tweet nói rằng họ sẽ đệ trình các kiến ​​nghị RTI với chính phủ để tìm kiếm thêm thông tin theo các quy định của pháp luật về các hướng dẫn như vậy (lên Twitter) đã được chính phủ ban hành. “… tất cả những gì chúng tôi đang tìm kiếm là cơ sở pháp lý cho hướng đi này. Việc kiểm soát và kiểm duyệt của chính phủ phải theo phạm vi quyền hạn, có lý do và được công khai vì lợi ích minh bạch”, nó viết trong một tweet.

Riêng biệt, cả Đảng Quốc đại và BJP cầm quyền đều lo lắng về bộ công cụ bị cáo buộc chứa các ghi chú về cách làm nổi bật sự thất bại của chính phủ Modi trong việc xử lý đại dịch đang tàn phá đất nước.

Quốc hội đã đệ trình một báo cáo thông tin đầu tiên chống lại một số lãnh đạo và bộ trưởng của BJP về việc chia sẻ bộ công cụ bị cáo buộc, cho rằng nó là bịa đặt.

Đây là lần đầu tiên Twitter gắn cờ một bài đăng của một chính trị gia Ấn Độ là “phương tiện truyền thông bị thao túng”. Vào tháng 6 năm 2020, trong thời gian cao điểm của chiến dịch bầu cử tổng thống ở Hoa Kỳ, ứng dụng tiểu blog đã gắn cờ một số tweet của Tổng thống Donald Trump khi đó, cuối cùng dẫn đến việc ông bị đình chỉ khỏi nền tảng.

Tại Ấn Độ, Twitter đã đình chỉ vĩnh viễn tài khoản của nữ diễn viên Kangana Ranaut với lý do vi phạm chính sách của tổ chức này.

Trong thời gian gần đây, Twitter đã phải đối mặt với sự chỉ trích ngày càng tăng từ chính phủ Ấn Độ về các vấn đề từ việc hiển thị sai bản đồ của Ấn Độ và không tuân thủ đầy đủ lệnh của MeitY về việc xóa các bài đăng về cuộc biểu tình của nông dân. Đầu năm nay, chính phủ đã đe dọa sẽ chặn Twitter vì bất chấp các lệnh của mình theo Đạo luật CNTT nói rằng các nền tảng bị ràng buộc về mặt pháp lý để tuân thủ các lệnh đó vì lý do an ninh quốc gia.

Động thái này nhằm mục đích làm cho các nền tảng truyền thông xã hội như Facebook, WhatsApp, Twitter và Instagram – vốn đã chứng kiến ​​sự gia tăng đáng kể về việc sử dụng trong vài năm qua ở Ấn Độ – có trách nhiệm hơn và có trách nhiệm hơn đối với nội dung được lưu trữ trên nền tảng của họ …

Nghiên cứu của IAS nói rằng người dùng sẵn sàng chia sẻ dữ liệu để cá nhân hóa …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.