fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Google có thể có kế hoạch đưa ứng dụng Android lên MacBook, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 9

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Đầu năm nay khi Microsoft công bố Windows 11, lần đầu tiên nó được hỗ trợ chạy các ứng dụng và trò chơi Android. Tuy nhiên, trên Windows 11, các ứng dụng Android có thể được tải xuống thông qua Amazon App Store chứ không phải Google Play Store. Mặc dù vậy, Google dường như có một kế hoạch lớn hơn bao gồm đưa các trò chơi và ứng dụng Android lên Mac, theo báo cáo của The Verge. Báo cáo trích dẫn một tài liệu mật có tiêu đề “Games Futures” tiết lộ kế hoạch của Google để trở thành nền tảng trò chơi lớn nhất thế giới. Do đó, kế hoạch tiếp cận máy tính xách tay và thiết bị của Apple.

Tài liệu nói gì?
Tài liệu đưa ra lộ trình về cách thức và những gì Google muốn làm trong lĩnh vực trò chơi trong 5 năm tới. Tài liệu được thực hiện vào tháng 10 năm 2020 và nói về việc nhìn xa hơn thiết bị di động và nắm lấy miếng bánh lớn hơn của ngành công nghiệp trò chơi đang phát triển mạnh. Nó cũng bao gồm cách Google muốn cố gắng biến nền tảng Play Trò chơi của mình trở thành “điểm đến của trò chơi độc lập”. Ý tưởng là mang những trò chơi Android trên thiết bị di động tốt nhất lên PC. Không chỉ vậy mà còn yêu cầu các nhà phát triển hỗ trợ bộ điều khiển và nhiều nền tảng.

Tất cả về trò chơi

Có một cuộc tranh cãi pháp lý đang diễn ra giữa Apple và Epic Games, người tạo ra Fortnite. Tài liệu tiết lộ kế hoạch của Google là một phần của vụ việc và gần đây đã được đệ trình lên tòa án. Theo tài liệu, Google có kế hoạch trở thành “nền tảng trò chơi lớn nhất thế giới”. Trớ trêu thay, những chiếc MacBook của Apple không thực sự nổi tiếng về khả năng chơi game. Theo tài liệu, trước tiên, Google muốn đưa các trò chơi giả lập, gốc và phát trực tuyến lên Windows. Và sau đó chuyển sang Mac để có phạm vi tiếp cận rộng hơn.

Cổ phiếu của Apple, Facebook, Amazon và Alphabet mẹ của Google đã dao động gần mức cao kỷ lục trong những tuần gần đây ….

Tài liệu đã được biên tập lại rất nhiều vì nó là một phần của thủ tục pháp lý nhưng không cho thấy ý định của Google. Google chưa chính thức nói gì về ý tưởng đưa ứng dụng Android lên Mac nhưng tài liệu gợi ý về khả năng điều đó xảy ra.

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.