fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

‘Góa phụ đen’ giúp Disney thu về 125 triệu USD doanh thu trực tuyến, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 22

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Hình ảnh do Marvel Studios phát hành này cho thấy Florence Pugh trong một cảnh của “Góa phụ đen”. (Kevin Baker / Marvel Studios-Disney qua AP)

Walt Disney cho biết trong một lần đệ đơn lên tòa án vào thứ Sáu rằng họ đã thu được 125 triệu đô la doanh thu trực tuyến từ bộ phim siêu anh hùng Marvel “Black Widow”, ba tuần sau khi bị ngôi sao Scarlett Johansson kiện.

Tháng trước, nữ diễn viên đã kiện Disney cáo buộc rằng công ty này đã vi phạm hợp đồng của cô khi đề nghị bộ phim phát trực tuyến cùng thời điểm chiếu tại rạp.

Công ty giải trí, trong hồ sơ, đã phản đối yêu cầu của Johansson về một phiên tòa dân sự ở Los Angeles bằng cách yêu cầu vụ kiện được gửi đến trọng tài ở New York.

Đơn kiện của Johansson, được đệ trình lên Tòa án Thượng thẩm Los Angeles, cho rằng chiến lược phát hành kép của “Góa phụ đen” đã làm giảm mức bồi thường của cô.

Disney đã nói rằng “không có ích lợi gì” đối với vụ kiện, nói thêm rằng việc phát hành trực tuyến bộ phim “đã tăng cường đáng kể khả năng kiếm thêm tiền bồi thường của cô ấy (Johansson) trên 20 triệu đô la mà cô ấy đã nhận được cho đến nay.”

Kết quả của vụ kiện có thể gây ra sự phân tán rộng rãi hơn trong ngành giải trí khi các công ty truyền thông cố gắng xây dựng dịch vụ phát trực tuyến của họ bằng cách cung cấp chương trình cao cấp để thu hút người đăng ký.

Cuối tuần trước, nam diễn viên Góa phụ đen đã kiện gã khổng lồ truyền thông cáo buộc người mẫu lai vi phạm hợp đồng của cô …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.