fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Varun Dhawan tham gia làm đại sứ thương hiệu cho Smoodh, Marketing & Advertising News, ET BrandEquity

0 0

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Parle Agro đã công bố chiến dịch cung cấp sữa mới, Smoodh – dòng sản phẩm sữa có hương vị cao cấp. Thương hiệu đã đặt chân đến Varun Dhawan với tư cách là đại sứ thương hiệu quốc gia cho Smoodh.

TVC mang đến sự sống động và đầy trí tưởng tượng khi nó giới thiệu hai hương vị thơm ngon, sô cô la sữa và caramel kẹo bơ cứng. Dhawan được xem trong một vai kép – ‘chocolate Varun’ và ‘kẹo bơ cứng Varun’, thể hiện cả hai tính cách của mình trong một thử thách dance-off vui nhộn ở hai thế giới Smoodh khác nhau. Tiếng leng keng hấp dẫn ‘Ohhh sooo Smoodh’ thúc đẩy lợi ích của việc uống đồ uống làm từ sữa thơm ngon và bổ dưỡng.

Nadia Chauhan, giám đốc điều hành chung và giám đốc tiếp thị, Parle Agro, cho biết, “Chúng tôi rất vui mừng trước hiệu suất phi thường của Smoodh từ các thị trường trên khắp Ấn Độ. Chất lượng cao và hương vị phong phú của sản phẩm, cùng với giá cả và kích thước đóng gói đột phá đã giúp chúng tôi thu được những phản ứng cực kỳ tích cực từ người tiêu dùng cũng như các nhà bán lẻ. Mục tiêu của chúng tôi là đẩy nhanh hơn nữa sự phát triển và thành công của thương hiệu với chiến dịch mới của chúng tôi cho Smoodh và biến nó thành sản phẩm được lựa chọn cho những người tiêu dùng đang tìm kiếm một sự tăng cường năng lượng nhanh chóng hoặc một giải pháp nhanh chóng. Chúng tôi rất vui khi có Varun Dhawan làm gương mặt đại diện cho Smoodh. Anh ấy là một biểu tượng thanh niên được ngưỡng mộ, người cực kỳ khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng và có ý thức về sức khỏe, điều này cộng hưởng với tính cách thương hiệu của chúng tôi. ”

Dhawan cho biết, “Tôi đã có mối quan hệ hợp tác lâu dài với Parle Agro, điều này khiến tôi càng hào hứng hơn khi trở thành một phần trong buổi ra mắt đồ uống mới của họ, Smoodh. Có ý thức về sức khỏe là một trong những yếu tố quan trọng trong lịch trình bận rộn hàng ngày của tôi. Smoodh hoàn toàn phù hợp vì nó hoạt động như một giải pháp thay thế tốt nhất để xoa dịu cơn đói của tôi ”.

Samsung đã công bố Alia Bhatt là gương mặt đại diện cho điện thoại thông minh có thể gập lại …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.