fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

GJEPC ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 15

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Nhận dạng thương hiệu mới

Hội đồng Xúc tiến Xuất khẩu Đá quý & Trang sức, cơ quan phụ trách Thương mại Đá quý & Trang sức ở Ấn Độ đã giới thiệu danh tính mới của họ. Tầm nhìn là định vị Ấn Độ như một điểm đến duy nhất cho đá quý và đồ trang sức.

Cơ quan ANC đã thiết kế logo GJEPC mới. Biểu tượng hình tròn là đại diện cho ‘vị trí trung tâm’ của Ấn Độ đối với ngành công nghiệp, cũng như quyền hạn và tầm quan trọng của GJEPC với tư cách là cơ quan đỉnh cao của ngành công nghiệp này. Những vòng tròn đồng tâm thể hiện một sức mạnh mạnh mẽ tỏa ra từ Ấn Độ, vươn ra thế giới.

Ở cấp độ khác, biểu tượng kết nối với danh mục: đá quý và đồ trang sức. Các đường thể hiện các khía cạnh của một viên ngọc cắt. Phông chữ có sức hút của một tổ chức; nhưng vẫn có sự sang trọng mà thể loại này đòi hỏi. Nó tạo ra sự cân bằng giữa cổ điển và đương đại, coi GJEPC là một Hội đồng có thẩm quyền nhưng có tư duy tương lai với quan điểm đương đại.

Biểu trưng hình tròn mới có màu sắc trung tính với các nan kéo dài thể hiện vai trò mạnh mẽ mà Hội đồng đóng vai trò là người hỗ trợ giữa ngành và Chính phủ.

Biểu trưng và khẩu hiệu mới ‘cho mọi người, mọi nơi’ phản ánh sự tự tin của thương hiệu được nâng cao …

Colin Shah, Chủ tịch, GJEPC cho biết, “Cập nhật hình ảnh công ty của chúng tôi là điều cần thiết để thích ứng với thời gian thay đổi. Trước đó, chúng tôi đã thay đổi danh tính của mình vào năm 2011. Kể từ đó, các đặc tính của Hội đồng cũng đã phát triển. Thay đổi là hằng số duy nhất và chỉ những người thích ứng với sự thay đổi mới có thể tồn tại và thành công. Logo mới là một cách mạnh mẽ để liên kết các đặc tính của Hội đồng về độ tin cậy, tính toàn diện và tính đáng tin cậy, mà ngành công nghiệp đã công nhận trong những năm qua. ”

“Bộ nhận diện thương hiệu mới giới thiệu GJEPC như một cơ quan đỉnh cao thúc đẩy tăng trưởng của các ngành bằng cách kết nối giữa chính phủ và thương mại và quảng bá Thương hiệu Ấn Độ trên phạm vi toàn cầu thông qua các sáng kiến ​​khác nhau. Nó biểu thị sự kết hợp giữa nền văn hóa của chúng tôi và một cơ quan công nghiệp hướng tới tương lai, định vị Ấn Độ là trung tâm xuất sắc của ngành công nghiệp đá quý và đồ trang sức, ”Shah nói thêm.

Bộ nhận diện thương hiệu được cải tiến mang đến một sự thay đổi mới về giao diện của thương hiệu…

Milan Chokshi, người truyền đạt, quảng bá, tiếp thị và phát triển kinh doanh, GJEPC cho biết, “Logo phải là biểu tượng cho tầm vóc của Hội đồng. Ngoài ra, đã đến lúc phát triển… cách mà các thương hiệu trên toàn cầu có thể thích ứng với công nghệ mới và vô số lý do đã thôi thúc chúng tôi đi vào bài tập này ”.

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.