fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Giám đốc điều hành Microsoft đã bán một nửa số cổ phần của mình trong công ty

0 68

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Bài viết này được dịch từ ấn bản tiếng Tây Ban Nha của chúng tôi bằng cách sử dụng công nghệ AI. Các lỗi có thể tồn tại do quá trình này.

- Advertisement -

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media.

Satya Nadella, Microsoft Giám đốc điều hành của ông, đã bán một nửa số cổ phần của mình trong công ty vào tuần trước, theo một tài liệu từ Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch Hoa Kỳ. Trong số 1,7 triệu cổ phiếu sở hữu, anh đã bán 838,584 trong ngắn hạn hai ngày. Lần mua bán này là lớn nhất mà anh ấy đã thực hiện cho đến nay.

Microsoft

Để xoa dịu những nghi ngờ chắc chắn sẽ xuất hiện về tương lai của Microsoft, công ty đã đưa ra một tuyên bố, trong đó họ giải thích rằng quyết định bán cổ phiếu của họ là để đa dạng hóa tài chính cá nhân và không liên quan đến sự tin tưởng của họ đối với gã khổng lồ công nghệ.

“Satya đã bán khoảng 840.000 cổ phiếu Microsoft mà cô ấy nắm giữ cho mục đích đa dạng hóa và lập kế hoạch tài chính cá nhân. Anh ấy cam kết cho sự thành công liên tục của công ty và số cổ phần của anh ấy vượt quá đáng kể các yêu cầu tham gia do Hội đồng quản trị Microsoft đặt ra, ”Một phát ngôn viên của Microsoft cho biết trong một cuộc phỏng vấn.

Một số nhà phân tích nhận xét rằng quyết định này có thể bị ảnh hưởng bởi quyết định của bang Washington yêu cầu một 7% đánh thuế đối với thu nhập dài hạn lớn hơn 250.000 đô la một năm. Ông không phải là triệu phú đầu tiên đưa ra quyết định tương tự, các nhà phân tích đề cập rằng Elon Musk cũng gần đây đã cam kết bán một phần trăm cổ phần của mình.

.
Theo Entrepreneur en Español

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.