fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Giải mã Digital Bharat- biên giới tiếp theo cho các nhà tiếp thị di động, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 3

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Việc sử dụng Internet đang diễn ra với tốc độ nhanh chóng, đặc biệt là khi bạn xem xét các thị trấn cấp hai và cấp ba ở Ấn Độ. Satrajit Sen, người đứng đầu, sản phẩm và cộng đồng, ETBrandEquity.com, người chủ trì phiên họp cho biết: “Việc áp dụng đã được đẩy nhanh và đang được dẫn dắt bởi Gen Z và thế hệ millennials.

Garima Dikshit, trưởng bộ phận thương mại điện tử và thương mại hiện đại, Mondelez India, cho biết: “Tất cả các số liệu vĩ mô đang thực sự hướng tới sự xuất hiện hoặc hồi sinh của người tiêu dùng Bharath này.

Cô nói thêm rằng gần một nửa số người dùng internet ở vùng nông thôn Ấn Độ và họ đang truy cập internet từ điện thoại của mình. Đưa ra một báo cáo gần đây, cô nói rằng chín trong số 10 người Ấn Độ sử dụng Internet di động là người không sử dụng tiếng Anh. “Trong công việc kinh doanh của riêng tôi, 80% người dùng kinh doanh DTC của chúng tôi đang giao dịch trên thiết bị di động của họ. Chúng tôi biết rõ ràng rằng, người dùng này đang ở ngoài kia. ”

Cô nói thêm, “Ở một số đối tác bán lẻ thương mại điện tử của chúng tôi, ba trong số năm đơn đặt hàng đến từ các thị trấn cấp hai và ba và các tìm kiếm bằng tiếng bản địa đang tăng lên. Đây thực sự là một cơ hội thực sự và sống động. ”

Ajit Varghese, COO, Sharechat và Moj nói thêm rằng hầu hết hệ sinh thái internet do Facebook dẫn đầu dựa trên lượng người theo dõi – bạn theo dõi một nhóm người nhất định và sau đó họ có một nhóm người theo dõi. “Do đó, bất cứ thứ gì phổ biến dưới dạng một phần nội dung đều trở nên phổ biến trong vòng kết nối bạn bè trong mạng của bạn.”

Anh ấy nói rằng trong ba bốn năm qua với sự xuất hiện của TikTok, lượng người theo dõi dựa trên mức độ phổ biến dựa trên nội dung đã chuyển sang phân phối nội dung dựa trên thuật toán.

“Cách bạn sử dụng nội dung không phải bởi lượng người theo dõi hay một số nhân khẩu học nhất định, mà thực sự là sự mới mẻ của nội dung, được thúc đẩy bởi thuật toán gần như dự đoán hành vi hoặc đọc suy nghĩ của bạn. Vì vậy, những gì nó đã dẫn đến là ngày càng có nhiều nội dung mới hơn. ”

Điều này dẫn đến việc người tiêu dùng dành nhiều thời gian hơn trên các nền tảng và tiếp xúc với nhiều loại nội dung hơn, ông nói thêm.

(Đây là bản tóm tắt điều hành của phiên và phiên bản dài hơn sẽ được tải lên trong những ngày tới)

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.