fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Giả sử khách hàng tiềm năng không biết bất cứ điều gì về bất cứ điều gì

0 13

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Khách hàng tiềm năng của bạn không biết những giải thưởng bạn đã giành được hoặc những khách hàng hàng đầu mà bạn đã phục vụ. Họ không biết bạn đã giải quyết các vấn đề trong quá khứ một cách đáng tin cậy như thế nào. Họ không biết phải làm gì tiếp theo. Bạn phải đánh vần tất cả cho họ.

Ngày 29 tháng 6 năm 2021

3 phút đọc

Ý kiến ​​được bày tỏ bởi Doanh nhân những người đóng góp là của riêng họ.


Sẽ rất hữu ích nếu cho rằng khách hàng tiềm năng của bạn không có trí tưởng tượng và họ cũng không chủ động.

Khách hàng của bạn KHÔNG biết những gì bạn biết. Họ không biết kết quả của họ sẽ như thế nào sau khi làm việc với bạn. Họ không biết quá trình này sẽ đòi hỏi những gì. Họ không biết người khác đã đạt được những gì ở vị trí của họ. Họ không biết cảm giác sẽ như thế nào nếu có được một bước đột phá trong lĩnh vực mà bạn có thể giúp họ. Họ không biết thành công sẽ như thế nào, cảm giác như thế nào, âm thanh như thế nào hay những tác động tích cực sẽ đến với họ sau khi họ có kết quả.

Liên quan: Làm thế nào để bắt đầu một doanh nghiệp tư vấn: 3 bước để có được khách hàng đầu tiên của bạn

Khách hàng tiềm năng của bạn không chắc chắn bước đầu tiên phải thực hiện. Họ đang do dự và bối rối. Trừ khi bạn cho họ biết rõ ràng những bước cần thực hiện, họ sẽ lịch sự rút lui để tránh làm điều sai trái. Khách hàng của bạn không biết tại sao họ lại gọi cho bạn hoặc tại sao họ nên tham gia một hội thảo. Họ không biết liệu họ có thể tin tưởng bạn hay tin tưởng bản thân dù chỉ với những bước nhỏ. Bạn phải làm cho nó dễ dàng và rõ ràng cho họ.

Nhiều doanh nghiệp cho rằng khách hàng của họ có thể đọc được suy nghĩ. Họ cho rằng khách hàng đã thực hiện nghiên cứu của họ, đọc các bài báo bạn đã viết cách đây nhiều năm, chú ý đến các giải thưởng bạn đã giành được và nghiên cứu về mô tả sản phẩm trên trang web. Họ cũng cho rằng khách hàng rất giỏi thực hiện hành động khi họ muốn điều gì đó. “Chắc chắn khách hàng sẽ gọi khi họ đã sẵn sàng” nhiều doanh nghiệp nhận định không chính xác. “Nếu khách hàng muốn thứ gì đó, họ sẽ truy cập vào trang web, nhấp vào liên kết hoặc gửi email cho chúng tôi” là kế hoạch mặc định mà nhiều doanh nghiệp đang dựa vào.

Sự thật là ngược lại. Khách hàng tiềm năng của bạn không biết những giải thưởng bạn đã giành được hoặc những khách hàng hàng đầu mà bạn đã phục vụ. Họ không biết bạn đã giải quyết các vấn đề trong quá khứ một cách đáng tin cậy như thế nào. Họ không biết các biệt ngữ trong ngành, họ không tiếp thu những nhận xét tinh tế của bạn về chất lượng công việc của bạn. Thế giới của họ ồn ào. Họ bị phân tâm. Họ có hàng trăm người truyền thông điệp cho họ mỗi ngày. Họ chỉ có thể nhận được thông tin liên lạc rõ ràng và đáng tin cậy nhất.

Liên quan: Chuẩn bị sẵn sàng để bắt đầu kinh doanh tư vấn của bạn

Họ không có những hành động táo bạo, dứt khoát. Họ không nhấc máy khi cần hoặc gửi email yêu cầu hỗ trợ. Họ chiến đấu với các vấn đề của họ và đối phó với các cuộc đấu tranh của họ mặc dù thực tế là doanh nghiệp của bạn chỉ là một cú nhấp chuột.

Đề nghị của bạn là tuyệt vời. Bạn là một huyền thoại trong ngành của bạn. Ngay cả khi vẫn còn, hãy đảm bảo rằng bạn truyền đạt một cách mạnh mẽ bạn là ai, bạn làm gì, tại sao nó có giá trị, nó dành cho ai, có thể đạt được những gì trong khung thời gian và tại sao nó đáng tin cậy. Rõ ràng hơn.

Bạn phải là người gọi cho họ. Bạn phải viết ra giải pháp. Bạn phải hỏi họ những câu hỏi rõ ràng và sau đó cung cấp cho họ các bước vi mô để bắt đầu làm việc với bạn. 100 khách hàng tiếp theo của bạn đã ở trong hàng rào, nhưng bạn đang đợi họ thực hiện động thái đầu tiên. Họ sẽ không – bạn phải làm vậy. Giả sử rằng khách hàng của bạn không thể đọc được suy nghĩ và họ cần sự lãnh đạo của bạn và kết quả là doanh nghiệp của bạn sẽ phát triển mạnh mẽ.

.
Theo Daniel Priestley

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.