fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Garmin Ấn Độ ký Mandira Bedi làm đại sứ thương hiệu cho đồng hồ thông minh và phụ kiện của mình, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 42

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Garmin Ấn Độ đã công bố liên kết với diễn viên Mandira Bedi làm đại sứ thương hiệu của họ. Bedi sẽ quảng cáo đồng hồ thông minh và phụ kiện Garmin ở Ấn Độ trên các phương tiện in ấn, truyền hình, trực tuyến cũng như tạo tiếng vang trên tất cả các nền tảng truyền thông xã hội.

Ali Rizvi, giám đốc, Garmin Ấn Độ cho biết, “Mandira bedi không chỉ là một biểu tượng ngôi sao mà còn là nguồn cảm hứng cho nhiều người đam mê thể dục và phụ nữ trên toàn cầu. Chúng tôi rất vui khi có cô ấy đồng hành cùng chúng tôi và tin tưởng rằng mối quan hệ hợp tác này sẽ củng cố phạm vi tiếp cận thương hiệu của chúng tôi và khuyến khích nhiều người lựa chọn lối sống lành mạnh hơn ”.

Cũng đọc: Nikhil Gandhi thoát TikTok

“Tập thể dục và giữ gìn vóc dáng không chỉ là niềm đam mê mà còn là sự lựa chọn của lối sống. Thật vinh dự cho tôi khi được kết hợp với Garmin – một thương hiệu đặc biệt thiết kế và sản xuất các sản phẩm của mình để giúp những người đam mê thể dục bằng cách cung cấp hướng dẫn chính xác và dữ liệu chính xác về quá trình tập luyện của họ. Tôi rất hào hứng khi được đại diện cho một thương hiệu có cùng nhiệt huyết và niềm đam mê như tôi. Với hàng loạt đồng hồ thông minh của họ, chúng tôi cùng nhau hướng tới mục tiêu tiếp cận với ngày càng nhiều người hơn để truyền bá nhận thức về sự cần thiết của một lối sống lành mạnh hơn, ”Bedi nói.

Theo dõi và kết nối với chúng tôi trên , Facebook, Linkedin

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.