fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Fun88 có Daren Sammy làm đại sứ thương hiệu, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 227

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Daren Sammy

Fun88, nền tảng thể thao trực tuyến, đã thông báo về việc ký hợp đồng với vận động viên cricket Daren Sammy làm đại sứ thương hiệu của mình. Sammy cũng đã chơi chuyên nghiệp ở giải Ngoại hạng Ấn Độ cho Hyderabad. Anh ấy sẽ là một phần của loạt phim thương hiệu nhắm đến những người hâm mộ thể thao ở Ấn Độ thông qua chiến dịch sắp tới #LagiShart.

“Daren là một nhà lãnh đạo và là nguồn cảm hứng cho mọi người. Thành công và đóng góp của anh ấy trong môn cricket vùng Caribe là rất đáng ghi nhận. Lượng người hâm mộ theo dõi Daren ở Ấn Độ là rất lớn và quan hệ đối tác của chúng tôi với anh ấy đồng nghĩa với tầm nhìn của chúng tôi về việc đưa Fun88 trở thành điểm đến phù hợp với nội dung thể thao ở Ấn Độ, “Fun88 cho biết trong một tuyên bố báo chí.

“Mối quan hệ của tôi với số 88, cũng là số áo của tôi, kéo dài hơn hai thập kỷ và với Fun88, tôi thấy sức mạnh tổng hợp để biến nó trở thành điểm đến của những người đam mê thể thao ở Ấn Độ. Theo dõi Fun88 một thời gian, tôi thấy nền tảng này đã phát triển như thế nào trong những năm qua. Nó đã tôn vinh thể thao và cricket và đã mang những người hâm mộ lại với nhau kể từ khi thành lập, ”Sammy nói thêm.

Hoa Kỳ sẽ trở thành quốc gia hoạt động thứ ba của MPL …

Theo dõi và kết nối với chúng tôi trên , Facebook, Linkedin

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.