fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Boddess.com chọn Bhumi Pednekar làm đại sứ thương hiệu, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 26

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Bhumi Pednekar (Ảnh tập tin)

Nền tảng công nghệ làm đẹp và chăm sóc sức khỏe, Boddess.com đã công bố Bhumi Pednekar là đại sứ thương hiệu của mình.

Boddess với đại sứ thương hiệu mới và cộng tác viên dự định thu hút và tương tác với nhiều khán giả hơn. Thương hiệu sẽ sớm phát hành một chiến dịch tiếp thị có sự góp mặt của Pednekar, trên các nền tảng in ấn, truyền thông xã hội và kỹ thuật số.

Ritika Sharma, người sáng lập và giám đốc điều hành, House of Beauty, cho biết “Chúng tôi vô cùng vui mừng chào đón Bhumi đến với đội ngũ Boddess của chúng tôi khi cô ấy mang tính linh hoạt và giá trị của mình đến với nền tảng này. Bhumi đã lạc nhịp trong việc truyền đạt tầm nhìn về một , người phụ nữ Ấn Độ hiện đại được trao quyền, người là hiện thân của các tư tưởng về phẩm chất, chăm sóc bản thân và trao quyền được phản ánh trong các giá trị thương hiệu của Boddess. Chia sẻ tình yêu thương lẫn nhau hướng tới sắc đẹp và sức khỏe, Bhumi và Boddess hoàn toàn đồng bộ với niềm tin và tư tưởng về giáo dục và trao quyền cho phụ nữ. Xúc động bắt đầu cuộc hành trình này với Bhumi để xây dựng một nền tảng chăm sóc sức khỏe và công nghệ đa sắc đẹp mang tính cách mạng giúp người tiêu dùng đưa ra quyết định sáng suốt “.

“Là một người đam mê làm đẹp, tôi luôn tìm kiếm một nền tảng cung cấp trải nghiệm khách hàng được cá nhân hóa vì vẻ đẹp là của riêng mỗi người”, Pednekar nói.

Thương hiệu đã đưa ra một chiến dịch có sự góp mặt của ba nữ diễn viên này …

Pednekar sẽ là gương mặt đại diện cho các chiến dịch và bộ sưu tập quan trọng của M · A · C tại Ấn Độ …

Theo dõi và kết nối với chúng tôi trên , Facebook, Linkedin

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.