fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

FreightBro đổi thương hiệu thành Freightify, Marketing & Advertising News, ET BrandEquity

0 37

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

FreightBro đã thông báo đổi thương hiệu thành Freightify. Việc đổi tên thương hiệu của công ty phần lớn là nhờ vào việc mở rộng ra thị trường toàn cầu. Freightify gần đây đã tung ra logo mới của mình để củng cố việc hoàn thành việc chuyển đổi thành một nền tảng SaaS đầu tiên, phục vụ riêng cho Ngành Vận tải Hàng hải, công ty cho biết trong một tuyên bố báo chí.

Raghavendran Viswanathan, giám đốc điều hành Freightify, cho biết, “Thuật ngữ ‘Freightify’ có nguồn gốc từ thực tế là chúng tôi dự định trở thành một loại ‘Shopify’ của một nền tảng cho Ngành vận tải hàng hải. Chúng tôi tin tưởng vào việc tạo điều kiện cho những người chơi hiện tại và trong dân chủ hóa công nghệ để san bằng sân chơi cho hệ sinh thái. Chúng tôi là một nền tảng nhấp để đặt hàng có tổ chức cao và hiệu quả sẽ giúp các nhà giao nhận thuộc mọi quy mô hoạt động kinh doanh hiệu quả và tiết kiệm chi phí. ”

Theo dõi và kết nối với chúng tôi trên , Facebook, Linkedin

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.