fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Ford hợp tác với Red Bull để trở lại Công thức 1 vào năm 2026, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 23

- Advertisement -

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

Ford sẽ trở lại Công thức 1 với tư cách là nhà cung cấp động cơ cho Red Bull Racing trong quan hệ đối tác

Nhà sản xuất ô tô Mỹ Ford sẽ trở lại Công thức 1 vào năm 2026 sau hơn hai thập kỷ với sự hợp tác với nhà vô địch thế giới Red Bull, công ty cho biết hôm thứ Sáu.

Ford thông báo rằng họ đang tham gia “quan hệ đối tác kỹ thuật chiến lược dài hạn để phát triển đơn vị năng lượng hybrid thế hệ tiếp theo sẽ được sử dụng từ mùa giải Công thức 1 năm 2026 trở đi.”

Công ty cho biết họ sẽ cung cấp các đơn vị năng lượng cho cả hai bò húc và nhóm Alpha Tauri cho đến ít nhất là năm 2030.

“Đây là sự khởi đầu của một chương mới ly kỳ trong câu chuyện đua xe thể thao của Ford bắt đầu khi ông cố của tôi (Henry Ford) giành chiến thắng trong một cuộc đua giúp thành lập công ty chúng tôi,” Bill Ford, chủ tịch điều hành cho biết.

Ford góp mặt lần cuối tại F1 vào năm 2004 khi họ hợp tác với Jordan và sự trở lại của họ là một dấu hiệu nữa cho thấy sự phát triển của môn thể thao này tại Hoa Kỳ.

Mùa giải này sẽ chứng kiến ​​ba cuộc đua Grand Prix ở Hoa Kỳ với Las Vegas cùng với Miami và Austin trên lịch.

Mức độ phổ biến của F1 trong nước đã tăng vọt kể từ khi loạt phim ‘Drive to Survive’ của Netflix đạt được thành công vang dội.

Red Bull’s Max Verstappen đã giành được hai danh hiệu tay đua trước đây trong F1 và đội do Honda cung cấp là nhà đương kim vô địch của các nhà xây dựng.

Ford đã góp mặt trong 10 chức vô địch dành cho nhà chế tạo và 13 chức vô địch dành cho người lái xe — giúp họ trở thành nhà sản xuất động cơ thành công thứ ba trong lịch sử F1 với thành công gần đây nhất là chiến thắng của Michael Schumacher với Benetton vào năm 1994.

Red Bull đã tiết lộ chiếc xe mới của họ cho mùa giải sắp tới tại một sự kiện ở New York vào thứ Sáu và hiệu trưởng đội Christian Horner cho biết ông rất mong chờ sự liên kết.

Ông nói: “Thật tuyệt vời khi được chào đón Ford trở lại Công thức 1 thông qua mối quan hệ hợp tác này.

“Họ là một nhà sản xuất giàu lịch sử về ô tô trải qua nhiều thế hệ. Từ Jim Clark đến Ayrton Senna và Michael Schumacher, dòng dõi nói cho chính nó. Đối với chúng tôi với tư cách là Red Bull Powertrains, việc mở ra chương tiếp theo của triều đại đó, với tư cách là Red Bull Ford, là điều vô cùng thú vị,” ông nói.

– ‘Tuyệt vời cho thể thao’ – Các công ty sẽ bắt đầu hợp tác trong năm nay trước khi thay đổi quy định về động cơ trong F1 và thỏa thuận đã được giám đốc điều hành Công thức 1, Stefano Domenicali, hoan nghênh.

“Tin tức hôm nay rằng Ford sẽ tham gia Công thức 1 từ năm 2026 là điều tuyệt vời cho môn thể thao này và chúng tôi rất vui khi thấy họ tham gia cùng các đối tác ô tô đáng kinh ngạc đã có trong Công thức 1,” Domenicali nói.

Dựa trên đơn vị năng lượng 1,6 lít tăng áp hiện tại, các quy định về động cơ trong tương lai của F1 sẽ tăng năng lượng điện và nhiên liệu bền vững 100%, mà loạt phim này cho biết cũng sẽ cải thiện độ an toàn và giảm chi phí cho các nhà sản xuất.

Tại buổi ra mắt ở New York, Verstappen cho biết anh ấy “rất lạc quan” về cơ hội của Red Bull cho năm 2023 khi anh ấy theo đuổi danh hiệu thứ ba liên tiếp.

“Luôn có những điều mà bạn có thể làm tốt hơn và đó luôn là điều tôi tự hỏi mình, ‘Tôi có thể tốt hơn ở đâu?'”, anh nói.

Red Bull bước vào mùa giải với tư cách là nhà đương kim vô địch của các nhà xây dựng lần đầu tiên kể từ năm 2014.

Horner nói với sự kiện: “Chúng tôi đi từ thợ săn trở thành kẻ bị săn đuổi.

“Các đối thủ của chúng tôi chắc chắn không đứng yên. Chúng tôi đang kỳ vọng Ferrari sẽ cạnh tranh, Mercedes sẽ ở đó,” ông nói thêm.

Red Bull cũng thông báo rằng người hâm mộ sẽ có thể thiết kế trang phục của đội cho ba giải Grand Prix tại Hoa Kỳ.

“Đó sẽ là một cuộc cạnh tranh, đó là một cơ hội lớn và chúng tôi đã suy nghĩ rất lâu về nó,” Horner nói.

“Sau đó sẽ có một ban giám khảo và chúng tôi sẽ chọn ra những người giỏi nhất và nổi bật nhất cho ba cuộc đua này,” ông nói thêm.

Có nhiều tiếng nói nổi bật kêu gọi tổ chức một giải đấu T20 ở Ấn Độ dành cho các vận động viên cricket nữ tương tự như WBBL ở Úc hoặc Anh hiện không tồn tại KIA Super League, một báo cáo của Red Lab, Rediffusion Consumer Lab có tiêu đề ‘Tại sao đêm trước cricket lại là môn thể thao yêu thích mới của mùa.’ Người Ấn Độ lạc quan nhất và khẳng định rằng các môn thể thao và trò chơi của phụ nữ đã được cải thiện và điều này đã được 84% số người được hỏi bình chọn trong nghiên cứu 13 quốc gia của YouGov.

    <!–

  • Updated On Feb 4, 2023 at 11:40 AM IST
  • –>

  • Xuất bản vào ngày 4 tháng 2 năm 2023 lúc 11:35 sáng IST
  • <!–

  • 3 min read
  • –>

Tham gia cộng đồng các chuyên gia trong ngành hơn 2 triệu người

Đăng ký nhận bản tin của chúng tôi để nhận thông tin chi tiết và phân tích mới nhất.

Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.