fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Redcliffe Life Diagnostics có mặt tại Samantha với tư cách đại sứ thương hiệu, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 5

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Samantha cho Redcliffe Life Diagnostics

Redcliffe Life Diagnostics đã công bố sự hợp tác của họ với Samantha. Cô ấy sẽ quảng cáo các dịch vụ chẩn đoán, bệnh lý và X quang của thương hiệu như một phần của hiệp hội này.

Công ty sẽ hợp tác với Samantha để thúc đẩy sự nổi tiếng của cô đối với người Ấn Độ, đặc biệt là ở các vùng phía Nam của đất nước. Mục tiêu của sự hợp tác là để giáo dục mọi người về lợi ích của việc kiểm tra sức khỏe thường xuyên và cách thức kiểm tra như vậy bao gồm gần một trăm xét nghiệm có thể giúp ngăn ngừa các bệnh gây tử vong, nếu được chẩn đoán kịp thời, công ty cho biết trong một tuyên bố báo chí.

Dheeraj Jain, người sáng lập Redcliffe Life Diagnostics, cho biết, “Redcliffe đã và đang mở rộng theo cấp số nhân trên toàn quốc. Với trọng tâm hiện tại là tạo điều kiện cho các dịch vụ xét nghiệm tại nhà dễ dàng và giá cả phải chăng, chúng tôi đang đầu tư lớn để xây dựng năng lực, tăng số lượng trung tâm thu thập mẫu và tuyển sinh hàng nghìn bác sĩ phlebotomist trên khắp cả nước. Với sự gia nhập của Samantha, chúng tôi tin tưởng rằng sự nổi tiếng của cô ấy trong số lượng người hâm mộ đông đảo của mình sẽ giúp chúng tôi truyền đi thông điệp về việc kiểm tra và chẩn đoán thích hợp một cách hiệu quả hơn nhiều ”.

Samantha nói, “Tôi rất vui vì sự liên kết của tôi với Redcliffe Life Diagnostics. Tôi đã cố gắng hướng tới một lối sống lành mạnh và bền vững kể từ một thời gian, và sự hợp tác này chỉ là một phần mở rộng liền mạch hướng tới những gì hệ thống niềm tin của tôi đại diện cho. Luôn ghi nhớ lối sống bận rộn ngày nay, các phương tiện xét nghiệm tại nhà và lấy mẫu xét nghiệm thuận tiện cho người dân có thể chủ động giúp chẩn đoán và điều trị kịp thời nhiều căn bệnh. ”

Thương hiệu đã khởi động một chiến dịch 360 độ cho thức uống trái cây có hương vị mạch nha của mình trên các nền tảng truyền hình và kỹ thuật số …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.