fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Fidelity trở thành trường hợp cho Bitcoin ETF với SEC

0 7

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Bạn đang đọc Entrepreneur United States, một nhượng quyền quốc tế của Entrepreneur Media. Câu chuyện này ban đầu xuất hiện trên thì là ở[IN]tiền điện tử

Trong một bài thuyết trình gần đây cho Ủy ban Chứng khoán và Giao dịch (SEC), Fidelity Investments đã lập luận về giá trị của việc phê duyệt quỹ giao dịch trao đổi Bitcoin (ETF) của mình.

– thì là ở[IN]tiền điện tử

Dựa theo hồ sơ từ SEC, các giám đốc điều hành của Fidelity bao gồm Tom Jessop, chủ tịch của Fidelity Digital Assets, đã gặp gỡ các quan chức quản lý trong một cuộc gọi video vào ngày 8 tháng 9. Trong bài thuyết trình của họ, các giám đốc điều hành đã giải thích lý do tại sao cơ quan quản lý nên phê duyệt sản phẩm được đề xuất.

Một số lý do mà bài thuyết trình nêu bật bao gồm sự thèm muốn ngày càng tăng của nhà đầu tư đối với tiền ảo, số lượng người nắm giữ Bitcoin ngày càng tăng và sự phát triển của các quỹ tương tự ở các quốc gia khác.

“Ngày càng có nhiều nhà đầu tư tìm kiếm quyền truy cập vào Bitcoin đã nhấn mạnh nhu cầu thị trường về một bộ sản phẩm đa dạng hơn cung cấp khả năng tiếp xúc với tài sản kỹ thuật số để phù hợp với nhu cầu” nhấn mạnh Người phát ngôn của Fidelity Nicole Abbott.

Phương pháp đo lường của Gensler

Một số công ty đang chạy đua để trở thành người đầu tiên tung ra Bitcoin hoặc ETF dựa trên hợp đồng tương lai Bitcoin ở Hoa Kỳ. Lòng trung thành nằm trong số đó, nộp hồ sơ ứng dụng cho ETF Bitcoin được đề xuất của nó, được gọi là Wise Origin Bitcoin Trust, vào tháng 3. Các công ty khác cũng đang tìm cách đạt được sự khác biệt đó bao gồm WisdomTree Investments và Ark Investment Management.

Bất chấp những kỳ vọng từ những người đam mê tiền điện tử do nền tảng blockchain của mình, Chủ tịch mới của SEC, Gary Gensler đã thực hiện đo lường cách tiếp cận quy định về tiền điện tử. Trước đây, Gensler nói rằng mặc dù anh ta có thể bị hấp dẫn bởi công nghệ blockchain, nhưng trách nhiệm của anh ta là bảo vệ người tiêu dùng. Đây có thể là lý do tại sao SEC vẫn chưa chấp thuận ETF Bitcoin ở Hoa Kỳ.

Gensler gợi ý rằng anh ta có thể mở cho một ETF Bitcoin nếu nó tuân thủ các quy tắc nghiêm ngặt nhất đối với quỹ tương hỗ hoặc nếu chúng dựa trên hợp đồng tương lai Bitcoin. Tuy nhiên, hầu hết các ứng dụng Bitcoin ETF đều được nộp theo luật những năm 1930 cho phép các sàn giao dịch chứng khoán niêm yết các sản phẩm, bao gồm cả của Fidelity.

Trong bài thuyết trình của mình, Fidelity đã nhấn mạnh sự cần thiết của một trong hai đặc điểm đó. “Các sản phẩm dựa trên hợp đồng tương lai Bitcoin không phải là bước tạm thời cần thiết trước khi có Bitcoin ETP”, bài thuyết trình nêu rõ. “Các công ty phải có thể đáp ứng nhu cầu của nhà đầu tư về việc tiếp xúc trực tiếp với Bitcoin” thông qua các quỹ ETF được đăng ký theo luật những năm 1930, “bởi vì thị trường Bitcoin đã trưởng thành và có thể hỗ trợ chúng”.

Câu chuyện này đã được nhìn thấy đầu tiên trên BeInCrypto

.
Theo Nicholas Pongratz

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.