fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

FB làm cho khả năng di chuyển của dữ liệu trở nên liền mạch hơn cho hàng tỷ người dùng, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 44

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Facebook hôm thứ Hai đã công bố một số bản cập nhật để làm cho khả năng di chuyển dữ liệu liền mạch hơn cho hàng tỷ người dùng, vì công ty nhằm cung cấp cho mọi người sự lựa chọn và kiểm soát dữ liệu của họ.

Công ty cho biết họ đã xây dựng lại công cụ di chuyển dữ liệu từ đầu và giờ đây, mọi người dễ dàng chuyển bản sao dữ liệu của họ từ Facebook sang các dịch vụ khác thông qua tính năng Truyền thông tin của bạn (TYI).

Những cập nhật này bao gồm cải tiến trải nghiệm người dùng, hai điểm đến mới (Photobucket và Lịch Google) và một loại dữ liệu mới: Sự kiện Facebook.

Hadi Michel, Giám đốc sản phẩm của Facebook cho biết: “Mọi người giờ đây có thể dễ dàng xem điểm đến và loại dữ liệu nào được hỗ trợ, cùng với sự minh bạch hơn về trạng thái của mỗi lần chuyển tiền, bao gồm cả việc thử lại một số lần chuyển tiền dễ dàng hơn”.

Các cập nhật khác bao gồm khả năng bắt đầu đồng thời nhiều lần truyền dữ liệu cho một điểm đến và các bộ lọc cho phép mọi người chọn chính xác hơn dữ liệu họ muốn chuyển.

“Chúng tôi cũng đang làm việc với các nhà phát triển để mở rộng lựa chọn các loại dữ liệu và điểm đến mà chúng tôi hỗ trợ”, công ty cho biết.

Facebook đã cho biết họ sẽ hợp tác đầy đủ với việc xem xét của Ủy ban …

Tuy nhiên, để đảm bảo dữ liệu của người dùng được an toàn cả trong khi được chuyển và sau đó, “chúng tôi tiếp tục kêu gọi quy định của chính phủ để đưa ra các quy định rõ ràng hơn về người chịu trách nhiệm bảo vệ dữ liệu đó khi nó được chuyển sang các dịch vụ khác nhau”.

Các bản cập nhật là một phần của Dự án chuyển dữ liệu nguồn mở của Facebook, hỗ trợ đổi mới khả năng di chuyển dữ liệu trong toàn ngành và thúc đẩy công nghệ phát triển.

Vào tháng 4, Facebook đã giới thiệu hai loại khả năng di chuyển dữ liệu mới giúp người dùng chuyển trực tiếp các bài đăng và ghi chú của họ sang Google Documents, Blogger và WordPress.com.

Mạng xã hội năm ngoái đã cho phép mọi người chuyển ảnh và video của họ sang Backblaze, Dropbox, Google Photos và Koofr.

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.