fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Facebook, Netflix bị phạt vì vi phạm quyền riêng tư ở Hàn Quốc, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 131

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Một cơ quan giám sát của Hàn Quốc về bảo vệ thông tin cá nhân hôm thứ Tư đã phạt các nhà cung cấp dịch vụ nền tảng lớn của nước ngoài gần 6,7 tỷ won (5,7 triệu USD) vì vi phạm quyền riêng tư.

Ủy ban Bảo vệ Thông tin Cá nhân đã đưa ra hình phạt đối với Facebook, Netflix và Google và yêu cầu họ khắc phục các vấn đề sau cuộc điều tra của họ.

Facebook bị phạt nặng nhất là 6,46 tỷ won. Ủy ban cho biết nhà cung cấp dịch vụ mạng xã hội có trụ sở tại Hoa Kỳ đã tạo và lưu trữ các mẫu nhận dạng khuôn mặt của 2.00.000 người dùng địa phương mà không có sự đồng ý trong khoảng thời gian từ tháng 4 năm 2018 đến tháng 9 năm 2019, hãng tin Yonhap đưa tin.

Mức phạt mới nhất trên Facebook là khoản tiền lớn thứ hai từ ủy ban.

Động thái này cho phép người dùng của từng dịch vụ tìm, nhắn tin và giữ cuộc gọi điện video với các liên hệ khác mà không cần tải xuống cả hai ứng dụng ….

Vào tháng 11 năm 2020, ủy ban yêu cầu Facebook trả 6,7 tỷ won và tìm kiếm một cuộc điều tra hình sự vì cung cấp thông tin cá nhân cho các nhà khai thác khác mà không có sự đồng ý của người dùng.

Facebook bị cáo buộc thu thập số đăng ký cư trú của mọi người một cách bất hợp pháp và không thông báo những thay đổi liên quan đến việc quản lý thông tin cá nhân của mình.

Netflix đã phải trả hơn 220 triệu won tiền phạt vì thu thập thông tin cá nhân của 5 triệu người mà không có sự đồng ý của họ ngay cả trước khi quá trình đăng ký dịch vụ của họ hoàn tất. Gã khổng lồ phát trực tuyến nội dung cũng phải chịu trách nhiệm về việc không tiết lộ thông tin về việc chuyển dữ liệu cá nhân ra nước ngoài.

Google không bị phạt nhưng được Ủy ban khuyến nghị cải thiện các biện pháp xử lý thông tin cá nhân của mình. Nó chỉ ra rằng thông báo pháp lý của Google về việc thu thập thông tin cá nhân là mơ hồ.

Nền tảng OTT không thể tăng thuế quan vì nó sẽ không chuyển thuế cân bằng của Ấn Độ cho người tiêu dùng …

Dịch vụ này sẽ bao gồm trải nghiệm trực tiếp, chuỗi video gốc và podcast …

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.