fbpx
Win To Win Marketing
Chia sẻ kiến thức marketing và những điều thú vị trong cuộc sống ...

Gas-O-Fast đưa những người có ảnh hưởng đến chiến dịch mới, Tin Tức Marketing & Advertising Marketing

0 18

Bài viết này được dịch từ 1 bản thảo tiếng anh còn một số lỗi dịch thuật xin quý bạn đọc thông cảm. Win To Win Marketing cảm ơn bạn đã ghé thăm!
———————

- Advertisement -

Ảnh tĩnh từ video

Một thương hiệu thuốc kháng axit Ayurvedic, Gas-o-Fast trực thuộc Mankind Pharma, đã triển khai một chiến dịch gây ảnh hưởng với các diễn viên truyền hình Yogesh Tripathi, Nirmal Soni, và ca sĩ kiêm diễn viên hài người Punjabi, Karamjit Anmol để củng cố hơn nữa vị trí của mình trên thị trường thuốc kháng axit và tạo ra giá trị gợi nhớ và đề xuất giá trị duy nhất cho thương hiệu.

Thông qua chiến dịch này, thương hiệu đang tiếp cận với công chúng để nâng cao tầm quan trọng của Gas-O-Fast như một người bạn đồng hành để tận hưởng những dịp không có axit với gói Jeera hoạt tính Gas-O-Fast. Là một phần của chiến dịch, những người có ảnh hưởng đã đăng video trên nền tảng truyền thông xã hội của họ mô tả cách họ dựa vào Gas-O-Fast để giảm bớt axit, khí và chứng khó tiêu.

Joy Chatterjee, tổng giám đốc bán hàng và tiếp thị, Mankind Pharma, cho biết “Gas-O-Fast luôn là công cụ trong việc áp dụng tuyến đường khu vực để kết nối với mọi phân khúc trong xã hội và nói chuyện với mọi người bằng ngôn ngữ họ thích. Ý tưởng đằng sau chiến lược khu vực là thiết lập kết nối trực tiếp với khán giả thông qua nội dung được cá nhân hóa ”.

https://www.instagram.com/p/CS57VeUhbJz/https://www.instagram.com/p/CS57VeUhbJz/?utm_source=ig_embed&utm_campaign=loading

Chiến dịch nhằm mục đích nhắm mục tiêu đến đối tượng tin tưởng các phương pháp Ayurvedic…

.
Theo

- Advertisement -

- Advertisement -

Để lại một nhận xét

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố.